เรื่องเล็ก ๆ น้อย Twitter

MeraPannaOnTwitter

เมื่อเรา ปฏิบัติตาม ที่ใช้ทวิตเตอร์เพื่อให้คนเริ่มถามมันคืออะไร อีกครั้งที่น่าตื่นเต้นใหม่ได้หรือไม่ whereto Ktrag กระจาย Vgarha Vgarha ดังนั้นเราจึงมีเพื่อแก้ไขความเข้าใจผิดของผู้คนคือการเขียนบทความบนทวิตเตอร์ ดีในนี้ บทความโดยพี่ชายของดวงอาทิตย์ขยาย เก็บไว้เขียนแน่นอนกล้าเขา ประโยคเหล่านี้ก็จะได้ยินในชีวิตประจำวันของคุณ ....

สิ่งที่คุณก้าน?
สิ่งที่เกิดขึ้น?
และสิ่งที่ข่าว
สิ่งที่สดใหม่ได้หรือไม่

ใช่คำถามเดียวกันมักจะมีร์ซา ซาซาฮิบของเราโทรศัพท์ / แชทมายิงคำถามแรกคือเดียวกัน ดังนั้นตอนนี้ itte ไฟ gamely ผู้ชายที่กำลังมองหาที่พวกเขาจะบอกคุณโดยไม่ต้องขอสิ่งที่เขาทำ ผมชอบร์ซาคนทุกข์ทรมานจากการพัฒนา Twitter ที่ได้สร้างเว็บไซต์เพื่อดันน์ซึ่งในช่วงเวลาโดยช่วงเวลาที่ทุกข่าวใด ๆ ของบัญชีของคุณให้เพื่อนของคุณ Yaron สามารถให้ ตอนนี้ ใช้อวินัษ เธอจะข่าวการตายของเขา Twitter, ล้างห้องน้ำเผยแพร่ from've ข่าวเริ่มที่จะนอนหลับจึงไม่มีใครถามคำถามข้างต้น เขียนข้อความสั้น ๆ ง่ายยิ่งขึ้นเพื่อให้ราคาขึ้นของคุณ Google / Yahoo Messenger, มือถือหรือวิธีอื่น ๆ ที่คุณสามารถส่งปรับปรุงเว็บไซต์ การปรับปรุงเหล่านี้จะถูกเรียกว่าทวิตเตอร์ที่ ทวิตเตอร์จะไม่มีข้อความ 140 คำ การเขียนข้อความในภาษาอังกฤษจึงเป็นข้อ จำกัด ที่ดี แต่ขีด จำกัด นี้จะลดลงไปแน่นอนภาษาฮินดี, เป็นคำภาษาฮินดีจะถูกเก็บไว้ใน Unicode อย่างนี้เป็นสิ่งที่เป็นปัญหาที่เห็นด้วย Twitter อ่านข้างหน้าของคุณ

Twitter ทวีตตอบสนองเร็วที่สุดเท่าที่เขาทำให้พวกเขาเผยแพร่บนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของคุณ และโลโก้บนเว็บไซต์ของคุณเฝ้า (ทำตาม) ที่ได้ให้แก่พวกเขาที่เป็นข่าวอย่างอัตโนมัติ คนนั่งอยู่ที่คอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อที่จะสามารถตอบสนองต่อข้อความของคุณ เครือข่ายสังคมไม่ได้วิธีการที่แตกต่างกันไม่กี่ คุณจะบอกว่ามันถึงเวลาที่ Khanmkha ตะวันตกจะตกลงว่าเป็น (ในมุมมองของเรา) เป็นเพียงเครือข่ายสังคม Taimvest แต่มันยังสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ วิธีที่จะอธิบาย ..... ดูตัวอย่างด้านล่าง

มินิบล็อก
ใช้ Twitter เป็นบล็อกขนาดเล็กหรือบล็อกสามารถมีด้าน สมมติว่าการจัดการหรือทางเทคนิคเป็นหลักของ Natsrfing หากคุณต้องการให้ผู้อ่านของคุณเพื่อเทคนิคเล็กน้อยที่คุณแสดงให้เห็นในแถบด้านข้างของบล็อก ตอนนี้ทั้งคุณ Guron / เคล็ดลับในการสร้างบล็อกใหม่ซึ่งดำเนินการและการจัดการงานในตัวเองที่เคาน์เตอร์ หรือสร้างบัญชีใน Twitter ได้รับไป ในมุมมองของฉันตัวเลือกที่สองได้ง่ายขึ้น กรุณาเพียงแค่เริ่มต้น ส่งทวีตจาก Google แชทของคุณเก็บและแสดงในแถบด้านข้าง Twitter คือการแสดงที่เป็นที่นิยมมากในบล็อกของคุณเพื่อให้คุณจะได้พบกับใครบางคน Vidjed Mnmafik

โฆษณาบล็อกของคุณ
มันเป็นที่รู้จักกันทั้งหมดบล็อกว่าในภาษาฮินดีผู้อ่านบล็อกมากน้อย การเพิ่มจำนวนของผู้อ่านที่เราทุกคนจำเป็นต้องใช้แพลตฟอร์มใหม่ที่จะไปถึงรู้ภาษาฮินดี Twitter เป็นบนแพลตฟอร์มเดียวกัน ถ้าคุณต้องการ บล็อกของคุณอย่างอัตโนมัติ Twitter สามารถกลายเป็น โพสต์สาดที่นี่และมีคุณจะโพสต์สั้น ๆ คนกำลังมองหาที่โพสต์ที่จะมาถึงเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นผูกติดอยู่กับส่วนที่เหลือขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณให้พวกเขา 10 รายในเดือนที่คุณได้รับเว็บไซต์ Twitter ของคุณปฏิเสธการจัดการการขาดดุลใด ตอนนี้คุณต้องไปหาการเปลี่ยนแปลงในเงินดอลลาร์ฮิตมันขึ้นอยู่กับคุณ

เคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้น
มีความรู้ที่ดีของตลาดหุ้นและเคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้นที่จะให้ให้เพื่อนของคุณ บราเดอร์มาล​​, คุณฟังใช่มั้ย? แต่มันเป็น 8 หรือ 10 เพื่อนซึ่งก็คือการลงทุนในเคล็ดลับของคุณของคุณ ถ้าคุณสมบัตินี้ไม่ได้ตอนนี้อยู่ในการสนทนาข้อความที่ทำให้ทุกคนร่วมกันเพื่อนำความช่วยเหลือของ Twitter, ทำบัญชีอย่างใดอย่างหนึ่งของคุณและบัญชีของคุณจาก Google ที่สนทนาปลายใส่ในทุก ไม่ได้ปลายที่นี่มีไม่ได้รับการตีพิมพ์ สมัครสมาชิกเพื่อพูดคุยกับเพื่อนที่ทำให้ส่วนที่เหลือของเว็บไซต์ ให้ความเห็นตลาดทั้งหมดตลอดทั้งวัน

สี่ Liana บทกวี
สมมติว่าบล็อกของคุณจะขึ้นอยู่กับเรื่องที่ร้ายแรงมาก แต่คุณต้องการให้ผู้อ่านของคุณยังคงอยู่ดังนั้นพวกเขาจึงมีบางเรื่องตลกขบขันบทกวีอารมณ์ขันของสี่ประเภท Liana จะแสดงบน Saitbar ต่อไป มันทั้งหมดจะมาถึงผู้อ่านบล็อกของคุณ มันเป็นความเสี่ยง แต่อาจจะเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่า Saitblog บล็อกของคุณของคุณ คุณจะรู้ว่าจะมีพี่ชายที่อุดมไปด้วยดอกบัว หลายคนยังคงแขวนตรีมีเพียงการมองที่หลากหลาย

หมาย, การออกเสียงการเขียนคำถามที่เกี่ยวข้องกับการที่จะขอให้
คนมักจะถามและดังกล่าวและเช่นคำในภาษาฮินดี Baraha / IME เขียนเพียงขอจูบคนที่คุณรักจะให้คำตอบบานพับ มันจะเป็นที่ดีของผู้อื่น ในทำนองเดียวกันคนมักจะถามเป็นภาษาอังกฤษของคำภาษาอังกฤษของภาษาฮินดีหรือคำภาษาฮินดีมากกว่าแค่การพูดคุยและถามในขณะที่ส่วนที่เหลือของคนที่จะเข้าใจเขา ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเครือข่ายสังคมไม่ได้

การปรับปรุงที่อยู่อาศัย
สมมติว่าคุณมีปิกนิก พบกับการเขียนบล็อกไปสมมติว่าใครบางคน (ผู้ที่มังสวิรัติอ่านที่สอดคล้องบล็อกนี้) อยู่ในนั้นคุณสามารถให้ช่วงเวลาของเว็บไซต์นี้ทุก เลือกจากมือถือและดันน์ทวีตของใส่เข้าพักส่วนที่เหลือ Blogger'll หาโดยดูที่เว็บไซต์ การปรับปรุงอยู่ไม่ได้ทำ

ดีที่เราคนของอินเดียเป็นอย่างดีที่เชื่อมต่อ ฉันหวังว่าไม่ แต่การใช้ Jugadhi มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการทวิตเตอร์ ในฐานะที่เป็นออกมาสั้น (ประเภท walkinto, Galia 140 สามารถเขียนในคำพูดมากที่ไม่ได้เป็น?) เอาบทกวีที่ได้รับการติดอยู่ในใจไฮกุสดใหม่ที่เขียนเพื่อให้มันกระจายออกไป หลายคนจำนวนมากดังกล่าวถูกนำมาใช้คุณสามารถใช้นี้ไปที่ Twitter งานของคุณจะเชื่อมโยงด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Technorati Tags: , , , , ,


นอกจากนี้คุณยังจะชอบพวกเขา

6 Responses to "คว้า Twitter"

  1. เช่น Tvitiyate เป็นเพียงยุ่ง เพื่อ Hindikrn ของคำภาษาอังกฤษ ....
    ติดยาเสพติดใหม่ Lgwaoge :)

  2. รายงานที่เป็นประโยชน์อย่างมาก นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของความหมายของรายได้ต่อผู้ชม หลังจากที่ฉัน maldaar พี่ชาย jitu แพทย์วินัษทิวาและ OP ได้เริ่มต้นแม้จะเป็นบทกวีในสถานการณ์ปัจจุบัน หากคุณมีการแนะนำให้พวกเขามีมูลค่าการดำเนินการ เขียนรายงานที่นอกเหนือจาก Google AdSense และจากที่เอ็ดที่สามารถจัดเก็บ เมื่อใช้ความช่วยเหลือที่มีการเก็บไว้ในใจสิ่งที่และวิธีการที่จะยกระดับการช่วยเหลือดังกล่าว ว้าวเงินบล็อกภาษาฮินดีและการประยุกต์ใช้ของเขาได้รับการปฏิเสธโดย ตอนนี้คุณสามารถแสดงให้ฉันเส้นทางไปยังบล็อกเช่นแฟนของเอ็ดโดยการเขียนการโพสต์ พี่ชาย jitu วางอยู่บนเป็นเมื่อบล็อกเกอร์รุ่นเก๋าแล้วใส่ความเห็นและข้อเสนอแนะของคุณแน่นอนจะเพิ่มสิ่งที่มัน ที่รอคอยการโพสต์ของคุณ

  3. แล้วซึ่งในอินเทอร์เน็ตบนมือถือที่มีให้โดย GPRS หรือ CDMA เวทีมือถือที่เธอเอามันโดย Fokti ดา - ตบแดนและ Twitter สำหรับผู้ที่ไม่มีสถานที่ดังกล่าวโดยผู้ที่มีหมายเลขโทรศัพท์มือถืออินเดีย 5566511 นั่นคือข้อความสั้นที่ (ตามพี่ชายอ่อน) พายที่ส่ง sms ยังสามารถปรับปรุงมันเพียงแค่เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณกับบัญชี Twitter ของคุณ

  4. Twitter เป็น site.Plese ดีบอกเกี่ยวกับภาษาฮินดีเครื่องมือค้นหา ฉันรู้เกี่ยวกับหนึ่งในภาษาฮินดี Store (www.hindi.co.nr) .. แต่ u สามารถแนะนำเพิ่มเติม

  5. และคุณสามารถ Tvitia Bhashamen เทวนาครีหรืออินเดีย ให้แน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามฉัน @ khadilkarprakas ฉันอ่านการตอบสนองของคุณจะถูกส่ง Blagpta

    แสงของโพสต์ล่าสุดบล็อก .. ติดตาม Twitter ตีนแมวกว่า

  6. เมื่อผมออกหลักของรัฐของกรมสามัญศึกษาที่จะสร้างบำเหน็จบำนาญบำนาญอัตราค่านายหน้าของพวกเขาตกลงไปสะดุดที่จะมีการอุดหนุนมันเป็นความอัปยศที่จะนำพนักงานเพียงพอสำนักงานศึกษาธิการที่ถูกบล็อกฉันเจและ โท Attec ที่ฉันเคยส่งพวกเขาไปยังหน่วยงานเดิมของพวกเขาจึงมีพนักงานควรจะสามารถทำงานอย่างถูกต้องและอาจจะต้องจ่ายสินบน

ข้อมูลที่สำคัญ

ของขวัญให้กับผู้ที่แสดงความคิดเห็นในหน้าของฉัน คุณแสดงความคิดเห็นใส่ที่อยู่ที่แน่นอนของบล็อก, บล็อกของคุณจะแสดงการเชื่อมโยงการโพสต์ล่าสุดที่นี่ ผู้อ่านจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างในบล็อกของคุณ มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง? ดังนั้นทำไมล่าช้าได้เริ่มขึ้นไป

ปล่อยให้ตอบกลับ

ป้าย CommentLuv