เรื่องราวบนทวิตเตอร์

MeraPannaOnTwitter

เรา twitter คนใช้ทวิตเตอร์ที่จะขอให้สิ่งที่พวกเขาเริ่มต้น? อีกครั้งเขาวงกตของกฎหมายใหม่ได้หรือไม่ ไปยังที่นั้นแยกย้ายกัน Ktrag, Vgarha Vgarha ดังนั้นเราจึงคิดที่จะแก้ไขความเข้าใจผิดของคนที่จะเขียนบทความบนทวิตเตอร์ ดีเกี่ยวกับบทความในพี่ชายของดวงอาทิตย์รายละเอียดเก็บไว้เขียนนอกจากนี้เขายังต้องกล้า ในชีวิตประจำวันของคุณคุณจะได้ยินประโยคที่ว่า ... แน่นอน

ก้านทำ?
สิ่งที่เกิดขึ้น?
ข่าวอะไร?
มีอะไรที่สดใหม่ได้หรือไม่

ใช่ว่าเป็นคำถามที่มักจะมีร์ซา นอกจากนี้เรายังเรียกร์ซาซาฮิบ / แชทมาก่อนที่คำถามแรกที่ถูกยิง Itte ไฟในขณะนี้การล้างคนรับใช้เห็นพวกเขาจะบอกคุณได้โดยไม่ต้องขอสิ่งที่เขาทำ ผมคิดว่าทวิตเตอร์จะต้องทนทุกข์ทรมานจากคนอย่างร์ซาซึ่งยังเป็นนักพัฒนาของดันน์ทำเว็บไซต์ซึ่งในทุกช่วงเวลาของคุณโดยการใด ๆ ของข้อมูลบัญชีของคุณสามารถให้เพื่อนของคุณที่ชื่นชอบ ตอนนี้ Avinash ใช้ Twitter เป็นข่าวของการฟื้นคืนพระชนม์ของเขาดูเหมือนล้างอาบน้ำได้เปลี่ยนจากทองข่าวที่ตีพิมพ์ในเพื่อไม่ให้ถามคำถามใด ๆ ดังกล่าวข้างต้น เกินไปง่ายต่อการเขียนข้อความสั้น ๆ เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์จากด้านบนของ Google / Yahoo Messenger, มือถือหรือวิธีอื่น ๆ สามารถส่งการปรับปรุงเว็บไซต์ ทวีตการปรับปรุงเหล่านี้พูด ทวีตยังสามารถเป็นข้อความ 140 คำ การเขียนข้อความในภาษาอังกฤษจึงเป็นข้อ จำกัด ที่ดี แต่ขีด จำกัด จะลดลงไปภาษาฮินดีแน่นอนเป็นคำภาษาฮินดีถูกเก็บไว้ใน Unicode ดีปัญหากับทวิตเตอร์เพื่อดูว่าคุณ อ่านให้คุณต่อไป

ดูทวีตบนทวิตเตอร์ทันทีที่เขาช่วยให้พวกเขาเผยแพร่บนเว็บไซต์ Twitter ของคุณ และโลโก้ของเว็บไซต์ของคุณเฝ้า (ติดตาม) ได้รับเขาเป็นลักษณะการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นคนนั่งอยู่ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นข้อความของคุณสามารถตอบ เครือข่ายสังคมเป็นบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันไม่ได้ คุณจะบอกว่ามันถึงเวลาที่จะ Khanmkha เวสต์คือใช่เรามี (ในมุมมองของเรา) เพียงเครือข่ายสังคม Taimvest แต่ก็ยังสามารถทดลองความคิดสร้างสรรค์ อย่างไร ... Zldekia จะมีการอธิบายด้านล่างตัวอย่างบางส่วน:

มินิบล็อก
ถ้าคุณใช้ทวิตเตอร์ในรูปแบบของมินิบล็อกหรือบล็อกยังสามารถมีด้านข้าง สมมติว่าคุณ Manejmant หรือทางเทคนิคเป็นหลักของ Natsrfing ถ้าคุณต้องการเทคนิคเล็กน้อยที่คุณจะแสดงให้กับผู้อ่านในแถบด้านข้างของบล็อกของคุณ ตอนนี้ทั้งคุณ Guron / เคล็ดลับและทำให้บล็อกใหม่ซึ่งเป็นที่ทำงานและในการจัดการงานในตัวเอง Tedi หรือไปในทวิตเตอร์ทำบัญชี ในมุมมองของฉันตัวเลือกที่สองจะง่ายขึ้น ได้รับเพียงการเริ่มต้น ส่งทวีตจาก Google แชทของคุณและยังคงที่จะแสดงในแถบด้านข้าง ทวิตเตอร์คือการแสดงที่นิยมมากในบล็อกของคุณเพื่อให้คุณจะได้รับ Vidjed Mnmafik ใครสักคน

โฆษณาบล็อกของคุณ
พวกเขาทุกคนรู้ว่าการเขียนบล็อกใน Blogger ภาษาฮินดีเป็นผู้อ่านมากน้อย การเพิ่มจำนวนของผู้อ่านที่เราทุกคนต้องใช้แพลตฟอร์มใหม่ในการเข้าถึงที่รู้ภาษาฮินดี ทวิตเตอร์นอกจากนี้ยังมีแพลตฟอร์มที่คล้ายกัน คุณจะโดยอัตโนมัติจากบล็อกของคุณอย่างทวิตเตอร์จะกลายเป็น โพสต์ที่นี่และมีคุณจะสาดโพสต์สั้น ๆ เห็นคนที่โพสต์เป็นเว็บไซต์ของคุณจะ แล้วส่วนที่เหลือขึ้นอยู่กับคุณที่จะทำให้คุณผูกติดอยู่กับพวกเขา 10 รายในเดือนที่คุณได้รับเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของคุณแล้วไม่ได้เป็นเรื่องที่สูญเสีย คุณจะพบความนิยมเหล่านี้บนดอลล่าอยู่ในขณะนี้ขึ้นอยู่กับคุณคือ

เคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้น
คุณจะรู้ว่าการลงทุนในตลาดหุ้นเป็นสิ่งที่ดีที่เพื่อนของคุณจะต้องการเคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้น พี่ชายของโลตัสที่คุณได้ยินมันได้หรือไม่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นคือ 8 หรือ 10 เพื่อนของคุณซึ่งก็คือการลงทุนในเคล็ดลับของคุณ หากคุณลักษณะนี้คือตอนนี้ในข้อความแชทไม่ได้ว่าทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อใช้ทวิตเตอร์บัญชีทำด้วยตัวเองและสนทนากับบัญชี Google ของคุณบนปลายใส่มันทั้งหมด เคล็ดลับที่นี่ไม่ได้หล่อและมีการตีพิมพ์ไม่ได้ ที่นี่ผมสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ที่จะทำให้เพื่อนคนอื่น ๆ ให้ความเห็นตลาดทั้งหมดตลอดทั้งวัน

วิต้าสี่เถาวัลย์
สมมติว่าบล็อกของคุณจะขึ้นอยู่กับเรื่องที่ร้ายแรงมาก แต่คุณต้องการให้ผู้อ่านของคุณยังคงตลกเฉพาะบางสนุกบทกวีการ์ตูนสี่ชนิดเถาวัลย์จะแสดงบนต่อไป Saitbar มันคือทั้งหมดที่ผู้อ่านจะมาในบล็อกของคุณ มันเป็นความเสี่ยง แต่ที่ Saitblog บล็อกของคุณคุณจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น แล้วคุณจะรู้ว่าพี่ชายของคุณบัวที่อุดมไปด้วย ดังนั้นหลายพรหมจารียังคงแขวนอยู่มีเพียงแค่จะมองที่อุดมไปด้วย

ความหมายการออกเสียงการเขียนที่จะถามคำถามที่เกี่ยวข้อง
บ่อยครั้งที่คนถามดังกล่าวและดังกล่าวและเช่นคำในภาษาฮินดี Baraha / IME ในการเขียนเพียงขอตั้งถิ่นฐานคนที่รักของคุณจะให้คำตอบที่บานพับ มันจะไปได้ดีกับคนอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันคนมักจะถามของคำภาษาอังกฤษในภาษาฮินดีภาษาฮินดีหรือคำในภาษาอังกฤษแทนเพียงแค่การพูดคุยที่นั่นถามว่าคนจะเข้าใจเขา ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเครือข่ายสังคมไม่ได้ทำ

อัพเดทสด
สมมติว่าคุณมีฟังก์ชั่นใน ปล่อยให้ไปของเนื้อสัตว์ใด ๆ ที่เขียนบล็อก (คนมังสวิรัติอ่านบล็อกที่เกี่ยวข้อง) จะมีออกมาจากขณะที่ช่วงเวลาข้อมูลที่คุณสามารถให้เว็บไซต์นี้ ใช้โทรศัพท์มือถือและทวิตเตอร์ให้ไหลจากดันน์, blogger จะได้รู้ว่าโดยดูที่เว็บไซต์ การปรับปรุงอยู่ไม่ได้

แต่เราเป็นคนที่อยู่ใน Jugadhu มาก ฉันหวังว่าไม่ได้ แต่ทั้งมั่นใจคุณจะใช้ Twitter ประสบการณ์ Jugadhi ในฐานะที่เป็นระเบิดขนาดเล็ก (ประเภท walkinto ใน 140 คำมาก Galia เขียนไม่ว่า?) ในการลบบทกวีที่ได้รับการติดอยู่ในใจไฮกุสดใหม่จะถูกเขียนแล้วให้มีการพ่น หลายเหล่านี้จำนวนมากและมีการใช้ทั้งหมดที่คุณสามารถใช้เป็นบนทวิตเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมการเชื่อมโยงต่อไปนี้เพื่อการทำงานของคุณ

Technorati ป้าย:


คุณจะชอบพวกเขามากเกินไป

6 คำตอบเป็น "A เรื่องเล็ก ๆ น้อยทวิตเตอร์"

  1. เช่น Tvitiyate ยังคงยุ่ง คำภาษาอังกฤษที่จะ Hindikrn ....
    ติดยาเสพติดใหม่ Lgwaoge :)

  2. รายงานมีประโยชน์อย่างมาก นอกจากนี้การเพิ่มการขยายตัวของรายได้วิธีการของฮิตใด ๆ หลังจากที่ผมเป็นพี่ชายที่ร่ำรวย Avinash เชียงรายและแพทย์อ้อม Prakash ทิวากรณีที่สดใหม่ได้เริ่มต้นที่จะนำบทกวี หากคุณมีข้อเสนอแนะพวกเขามีมูลค่าการติดตาม คุณเขียนรายงานว่านอกเหนือจาก Google AdSense และจากที่ที่สามารถช่วยเหลือการจัดการเพื่อเพิ่ม เมื่อใช้สำหรับความช่วยเหลือที่มีการเก็บไว้ในใจสิ่งที่และวิธีการมากความช่วยเหลือดังกล่าวจะสามารถสร้าง ว้าวเงินบล็อกภาษาฮินดีและการประยุกต์ใช้ของเขาถูกปฏิเสธโดย Google ตอนนี้คุณสามารถแสดงวิธีการเขียนบล็อกอย่างผมที่ต้องการเพิ่มโพสต์เขียน กับทุกบล็อคตำนานใส่ Jitu Bhai โพสต์ความคิดเห็นของคุณใส่และเพิ่มสิ่งที่มันและแน่นอนแนะนำ ดังกล่าวไปข้างหน้าโพสต์

  3. แล้วที่มีการจัดการโดย GPRS อินเทอร์เน็ตมือถือหรือโทรศัพท์มือถือซีดีเอ็มเอในขั้นตอนที่เธอรู้สึกว่า Dana วันตีโพสต์ทวิตเตอร์ Fokti และสำหรับพวกเขาโดยผู้ที่มีสถานที่ดังกล่าวไม่ให้หมายเลขโทรศัพท์มือถืออินเดีย 5566511 ที่ข้อความสั้นที่ (ตามพี่ชาย Alok) Samosa คือส่ง sms ยังสามารถปรับปรุงมันเพียงแค่เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณกับบัญชี Twitter ของคุณ

  4. ทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่ดี site.Plese บอกเกี่ยวกับภาษาฮินดีเครื่องมือค้นหา ฉันรู้เกี่ยวกับหนึ่งในภาษาฮินดีเก็บ (www.hindi.co.nr) .. แต่ u สามารถแนะนำเพิ่มเติม

  5. และคุณสามารถเทวนาครีหรืออินเดีย Bhashamen Tvitia Blagpta ของคุณส่งมาให้ผมต้องทำตาม mekhadilkarprakas ฉันจะตอบสนองโดยการอ่าน

    แสง 'S บล็อกโพสต์ล่าสุด .. กว่าแมวติดตาม Twitter พาว

  6. Guruji เมื่อผมเกษียณรัฐกรมสามัญศึกษาในการสร้างบำเหน็จบำนาญและเงินบำนาญของพวกเขาอัตราการกระทำผิดกฎหมายจะต้องกินเพื่อสร้างความอัปยศใหญ่ก็มีการอุดหนุนสำนักงานการบล็อกสำหรับเจย์และผมก็มีพนักงานเพียงพอ ทุกต้นแบบ Attec ผมส่งพวกเขาไปยังหน่วยงานเดิมของพวกเขาจึงมีพนักงานควรจะสามารถทำงานอย่างถูกต้องและดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการบริโภค

ข้อมูลที่จำเป็น

ของขวัญสำหรับผู้ที่แสดงความคิดเห็นในหน้าเว็บของฉัน คุณแสดงความคิดเห็นและถูกต้องกรอกบล็อกของคุณเราพบเชื่อมโยงไปยังโพสต์บล็อกของคุณจะมีอายุ นี้จะช่วยให้ผู้อ่านบล็อกของคุณจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่าง มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง? เหตุใดจึงต้องล่าช้าเป็นและจะเริ่มต้น

ปล่อยให้ตอบกลับ

ป้าย CommentLuv