เรื่องเล็ก ๆ น้อยทวิตเตอร์

MeraPannaOnTwitter

เมื่อเรา follow ใช้ทวิตเตอร์เพื่อให้คนเริ่มถามมันคืออะไร? อีกครั้งที่น่าตื่นเต้นใหม่ได้หรือไม่ ยังที่นั้นแยกย้ายกัน Ktrag, Vgarha Vgarha ดังนั้นเราจึงคิดที่จะขจัดความเข้าใจผิดของผู้คนคือการเขียนบทความเกี่ยวกับทวิตเตอร์ ดีใน บทความโดยการขยายพี่ชายของดวงอาทิตย์ เก็บไว้เขียนยังต้องกล้าที่เขา ประโยคเหล่านี้ก็จะได้ยินเสียงคุณ ... ในชีวิตประจำวันของคุณ

สิ่งที่คุณ poppet?
สิ่งที่เกิดขึ้น?
และสิ่งที่ข่าว?
สิ่งที่สดใหม่ได้หรือไม่

ใช่คำถามนี้มักจะมีร์ซา ซาซาฮิบของเราเมื่อใดก็ตามที่โทรศัพท์ / การแชทมาก่อนแล้วยิงคำถามแรกคือเดียวกัน ไฟ Itte ล้างพวกเขาตอนนี้เห็นคนที่แต่งตัวประหลาดที่จะบอกคุณโดยไม่ต้องขอสิ่งที่เขาทำ ฉันยังทำตามที่นักพัฒนาที่จะทนทุกข์เพราะคนอย่างซาดันน์ทำเว็บไซต์หนึ่งไม่มีใครที่โดยการสร้างข่าวที่บัญชีของคุณในขณะช่วงเวลาแห่งความสามารถ Yaaron เพื่อนของคุณทุกคน ตอนนี้ ใช้วินัษ เธอจะข่าวการฟื้นคืนพระชนม์ของเขาทวิตเตอร์ล้างห้องน้ำ from've ข่าวตีพิมพ์เริ่มที่จะนอนหลับจึงไม่มีใครถามคำถามข้างต้น เขียนข้อความสั้น ๆ ได้ง่ายดังนั้นจากด้านบน Vantage ของคุณ Google / Yahoo Messenger, โทรศัพท์มือถือหรืออื่น ๆ ในหลาย ๆ สามารถส่งข่าวสารไปยังเว็บไซต์ ทวีตที่พูดถึงการปรับปรุงเหล่านี้ ทวีตว่าข้อความใด ๆ ที่สามารถมีได้เพียง 140 คำ จำกัด ข้อความที่จะเขียนในภาษาอังกฤษจึงเป็นสิ่งที่ดี แต่แน่นอนขีด จำกัด นี้จะลดลงไปเพราะภาษาฮินดีภาษาฮินดีเป็นคำที่ถูกเก็บไว้ใน Unicode ดีปัญหากับทวิตเตอร์จะเห็นสิ่งที่คุณ อ่านข้างหน้าของคุณ

ทวีตของทวิตเตอร์ตอบสนองเร็วที่สุดเท่าที่เธอทำให้พวกเขาเผยแพร่บนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของคุณ และโลโก้บนเว็บไซต์ของคุณเฝ้าดู (ติดตาม) ได้ทำเขาได้รับแจ้งจากวิธีการแบบอัตโนมัติ คนนั่งอยู่ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อที่จะสามารถตอบสนองต่อข้อความของคุณ เครือข่ายทางสังคมไม่ได้เป็นวิธีการที่แตกต่างกันไม่กี่ คุณจะบอกว่ามันถึงเวลาที่ Khanmkha ตะวันตกตกลงแน่ใจว่าเป็น (ในมุมมองของเรา) เป็นเครือข่ายทางสังคมเพียง Taimvest แต่มันยังสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ ? วิธี ... Lldekia ที่จะอธิบายบางตัวอย่างดังต่อไปนี้

มินิบล็อก
ใช้ทวิตเตอร์เป็นบล็อกขนาดเล็กหรือบล็อกยังสามารถมีด้าน สมมติว่าคุณบริหารหรือทางเทคนิคเป็นหลักของ Natsrfing ถ้าคุณต้องการให้ผู้อ่านของคุณเทคนิคเล็กน้อยที่แสดงอยู่ในแถบด้านข้างของบล็อกของคุณ ตอนนี้ทั้งคุณ Guron / เคล็ดลับในการสร้างบล็อกใหม่ซึ่งเป็นที่ทำงานและในการจัดการงานในตัวเองที่เคาน์เตอร์ หรือสร้างบัญชีบนทวิตเตอร์ได้รับไป ฉันคิดว่าตัวเลือกที่สองจะง่ายขึ้นมาก ได้รับเพียงการเริ่มต้น เข้าสู่ระบบด้วย Google แชทของคุณส่งและให้แสดงในแถบด้านข้าง ทวิตเตอร์เป็นที่นิยมมากที่จะแสดงบนบล็อกของคุณเพื่อให้คุณ Mnmafik Vidjed จะพบใครบางคน

โฆษณาบล็อกของคุณ
มันเป็นที่รู้จักกันทั้งหมดที่ผู้อ่านจะน้อยกว่าบล็อคในภาษาฮินดีบล็อก การเพิ่มจำนวนของผู้อ่านที่เราทุกคนต้องใช้แพลตฟอร์มใหม่ที่จะไปถึงภาษาฮินดีรู้ ทวิตเตอร์เป็นแพลตฟอร์มที่คล้ายกัน ถ้าคุณต้องการ ลักษณะโดยอัตโนมัติจากบล็อกของคุณทวิตเตอร์ จะกลายเป็น โพสต์ที่นี่และจะมีการสาดสั้น ๆ คุณโพสต์ คนที่เห็นโพสต์นั้นมันจะมาถึงเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นผูกติดอยู่กับส่วนที่เหลือขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณให้พวกเขา 10 เพลงฮิตในเดือนที่คุณจะได้รับเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของคุณแล้วจะไม่มีการจัดการที่ขาดดุล ตอนนี้คุณจะพบความนิยมเหล่านี้คือการเปลี่ยนแปลงในเงินดอลลาร์นี้ขึ้นอยู่กับคุณ

เคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้น
มีความรู้ที่ดีของตลาดหุ้นและเคล็ดลับส่วนแบ่งการตลาดให้กับเพื่อนของคุณ พี่ชาย Kamal คุณได้ยินมันได้หรือไม่ แต่มันเกิดขึ้นที่ 8 หรือ 10 เพื่อนซึ่งลงทุนในเคล็ดลับของคุณ หากสถานที่นี้ไม่ได้ขณะนี้อยู่ในข้อความการสนทนาที่ทำให้ทุกคนร่วมกันเพื่อให้ใช้เวลาที่ดีขึ้นของทวิตเตอร์ทำให้หนึ่งบัญชีของคุณและบัญชีของคุณจาก Google ที่แชทใส่เคล็ดลับที่ หล่อไม่ได้ปลายที่นี่มีไม่ได้รับการตีพิมพ์ เพื่อนคนอื่น ๆ บอกว่าเว็บไซต์จะต้องแน่ใจว่าจะสมัครเป็นสมาชิก ให้ความเห็นตลาดทั้งหมดตลอดทั้งวัน

สี่เถาวัลย์บทกวี
สมมติว่าบล็อกของคุณจะขึ้นอยู่กับเรื่องที่ร้ายแรงมาก แต่คุณต้องการให้ผู้อ่านของคุณที่ยังคงอยู่เพื่อให้พวกเขามีบางเรื่องตลกขบขันบทกวีอารมณ์ขันของสี่ประเภทเถาวัลย์จะแสดงบน Saitbar ต่อไป ทุกอย่างจะมาถึงผู้อ่านบล็อกของคุณ มันเป็นความเสี่ยง แต่อาจจะเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่า Saitblog บล็อกของคุณของคุณ แล้วคุณจะรู้ว่าพี่ชายของเขาที่อุดมไป Kamal หลายคนยังคงแขวนของระดับปริญญาตรีเป็นเพียงที่นั่นเพื่อดูอุดมไปด้วย

ความหมาย, การออกเสียงการเขียนคำถามที่เกี่ยวข้องกับการที่จะขอให้
ผู้คนมักจะถามคำดังกล่าวและดังกล่าวและเช่นในภาษาฮินดี Baraha / IME ที่จะเขียนในเพียงขอจูบคนที่คุณรักจะให้คำตอบบานพับ มันจะไปได้ดีกับผู้อื่น ในทำนองเดียวกันคนมักจะถามภาษาอังกฤษของคำภาษาอังกฤษของภาษาฮินดีหรือคำภาษาฮินดีเพียงสนทนาแทนที่จะถามในขณะที่ส่วนที่เหลือของคนที่จะเข้าใจเขา ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเครือข่ายสังคมทำถูกต้อง

การปรับปรุงที่อยู่อาศัย
สมมติว่าคุณมีฟังก์ชั่นใน พบกับนักเขียนบล็อกไปสมมติว่าใครบางคน (ที่มังสวิรัติสอดคล้องอ่านบล็อกนี้) อยู่ในนั้นคุณสามารถให้เว็บไซต์ที่มีการตระหนักถึงทุกช่วงเวลา ทวิตเตอร์ยกเข้ามือถือและดันน์นำส่วนที่เหลือของบล็อคจะรู้โดยดูที่เว็บไซต์ที่ ปรับปรุงอยู่ไม่ได้

ดีที่เราคนในอินเดียมีความ Jugadhu ฉันหวังว่าไม่ แต่การใช้ Jugadhi มั่นใจว่าคุณจะให้มากที่สุดของทวิตเตอร์ เช่นระเบิดสั้น (ชนิด walkinto, Galia 140 สามารถเขียนในคำพูดมากที่ไม่ได้?) นำบทกวีที่ได้รับการติดอยู่ในใจไฮกุสดใหม่จารึกไว้เพื่อให้มันรั่วไหลออกมี หลายคนได้ใช้ดังกล่าวมากมายเหลือเฟือของความต้องการที่คุณสามารถใช้บนทวิตเตอร์ งานของคุณจะเชื่อมโยงด้านล่างสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Technorati Tags: , , , , ,


คุณจะชอบพวกเขาเกินไป

6 Responses to "เรื่องเล็ก ๆ น้อยทวิตเตอร์"

 1. เช่น Tvitiyate เป็นเพียงยุ่ง คำภาษาอังกฤษ ... เพื่อ Hindikrn
  ติดยาเสพติดใหม่ Lgwaoge :)

 2. รายงานที่มีประโยชน์มาก นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของความหมายของการมีรายได้เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม หลังจากที่ฉัน maldaar พี่ชาย Jitu แพทย์วินัษทิวาและอ้อมแกชได้เริ่มที่จะนำบทกวีเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน คุณสมควรได้รับเคล็ดลับที่พวกเขาได้ที่จะดำเนินการ เขียนรายงานที่นอกเหนือจาก Google AdSense ที่ไหนที่สามารถจัดเก็บเอ็ด เมื่อใช้ความช่วยเหลือและสิ่งที่ต้องเก็บไว้ในใจว่าความช่วยเหลือดังกล่าวมากสามารถระดม ว้าวเงินบล็อกภาษาฮินดีและการประยุกต์ใช้ของเขาได้รับการปฏิเสธโดย Google ตอนนี้คุณสามารถแสดงเส้นทางไปยังบล็อกเช่นฉันที่ต้องการเพิ่มการเขียนโพสต์ พี่ชาย jitu ใส่เช่นเดียวกับเมื่อบล็อคประสบการณ์แล้วใส่ความคิดเห็นของคุณและข้อเสนอแนะแน่นอนจะเพิ่มสิ่งที่มากไป ไปข้างหน้าดังกล่าวไปโพสต์ของคุณ

 3. แล้วใครจะจัดการอินเทอร์เน็ตผ่าน GPRS มือถือหรือซีดีเอ็มเอเวทีมือถือเธอรู้สึก Dana แดนยิงชนเสา Fokti และ Twitter สำหรับผู้ที่ไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังกล่าวที่มีมือถือของอินเดียจะให้หมายเลข 5566511 ดังนั้นข้อความสั้นที่ (ตามพี่ชาย Alok) Samosa เช่นการส่ง sms ยังสามารถปรับปรุงมันเพียงกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณจะเพิ่มบัญชี Twitter ของคุณ

 4. วินิจเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2008 เวลา 12:46

  ทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่ดี site.Plese บอกเกี่ยวกับภาษาฮินดีเครื่องมือค้นหา ฉันรู้เกี่ยวกับหนึ่งในภาษาฮินดี (ที่เก็บ www.hindi.co.nr) .. แต่ u สามารถแนะนำเพิ่มเติม

 5. Tvitia และคุณสามารถเทวนาครีหรือ Bhashamen อินเดีย แน่นอนฉันอ่าน Blagpta ของคุณทำตามการตอบสนอง mekhadilkarprakas จะถูกส่ง

  แสงของบล็อกโพสต์ล่าสุด .. ทวิตเตอร์ติดตามตีนแมวกว่า

 6. เมื่อผมออกหลักของสครห์กรมสามัญศึกษาที่จะสร้างอัตราบำเหน็จบำนาญและเงินบำนาญคณะกรรมการของพวกเขาคืออัตราไม่ตกอยู่มันเป็นความอัปยศที่จะมีการอุดหนุนสำนักงานการบล็อกผมทั้งหมดมันและพนักงานพอใจเป็น โท Attec ที่ผมเคยส่งไปยังหน่วยงานเดิมของพวกเขาจึงควรมีกลไกในการทำงานอย่างถูกต้องและพนักงานจะได้ไม่ต้องอุดหนุน

ข้อมูลที่จำเป็น

ของที่ระลึกสำหรับผู้ที่แสดงความคิดเห็นในหน้าเว็บของฉัน คุณแสดงความคิดเห็นและกรอกที่อยู่ที่แน่นอนของบล็อกของคุณเราจะแสดงที่นี่คือการเชื่อมโยงไปยังบล็อกของคุณโพสต์ล่าสุด ผู้อ่านจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างในบล็อกของคุณ สิ่งที่ถูกต้องไม่ได้หรือไม่ ดังนั้นทำไมล่าช้าได้เริ่มขึ้นไป

ปล่อยให้ตอบกลับ

ตรา CommentLuv