เรื่องเล็ก ๆ น้อยทวิตเตอร์

MeraPannaOnTwitter

เมื่อเรา follow คนเริ่มถามว่าใช้เป็นที่ทำตาม? ที่น่าตื่นเต้นอีกครั้งหรือไม่ ทำไมต้องแยกย้ายกัน Ktrag, Vgarha Vgarha ดังนั้นเราจึงคิดที่จะเอาความเข้าใจผิดของผู้คนที่จะเขียนบทความบนทวิตเตอร์ ดีในเรื่องนี้ บทความโดยขยายพี่ชายของดวงอาทิตย์ เก็บไว้เขียนต้องกล้าเขา ในชีวิตประจำวันของคุณคุณจะได้ยินคำว่า ... แน่นอน

คุณก้านทำ?
สิ่งที่เกิดขึ้น?
ข่าวอะไร?
อะไรที่สดใหม่ได้หรือไม่

ใช่ว่าเป็นคำถามที่มักจะมีร์ซา เมื่อซาซาฮิบโทรศัพท์ของเรา / แชทมายิงคำถามแรกคือทำไม ตอนนี้ Itte ล้างไฟผู้ชายที่กำลังมองหาที่พวกเขาจะบอกคุณสิ่งที่เขาทำโดยไม่ต้องขอ ฉันยังทำตามนักพัฒนาที่จะทนทุกข์เพราะคนอย่างซาดันน์สร้างเว็บไซต์ในขณะที่โดยใด ๆ ของข้อมูลบัญชีของคุณทุกคนสามารถให้พวกคุณเพื่อนของฉัน ตอนนี้ ใช้ Avinash ในขณะที่เขาใช้เวลาข่าวของการติดตามล้างอาบน้ำตั้งแต่ทองคำรายงานที่ตีพิมพ์ได้เริ่มที่จะตั้งคำถามที่ไม่ถามใด ๆ ข้างต้น ง่ายต่อการเขียนข้อความสั้น ๆ ดังนั้นราคาของค่า Google ของคุณ / Yahoo Messenger, มือถือหรือวิธีอื่น ๆ ที่คุณสามารถส่งการปรับปรุงเว็บไซต์ เข้าสู่ระบบเพื่อพูดคุยกับการปรับปรุงเหล่านี้ เข้าสู่ระบบ 140 คำพูดอาจจะเป็นข้อความใด ๆ วงเงินที่จะเขียนข้อความในภาษาอังกฤษจึงเป็นสิ่งที่ดี แต่แน่นอนขีด จำกัด นี้จะลดลงไปภาษาฮินดี, ภาษาฮินดีเพราะเป็นคำที่ถูกเก็บไว้ใน Unicode ดีปัญหากับทวิตเตอร์เพื่อดูว่าคุณ อ่านเพิ่มเติม

ทวีตของทวิตเตอร์ตอบสนองเร็วที่สุดเท่าที่เขาจะช่วยให้พวกเขาที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของคุณ และเฝ้าดูโลโก้บนเว็บไซต์ของคุณ (Follow) ได้ที่พวกเขาจะได้รับแจ้งโดยวิธีอัตโนมัติ คนนั่งอยู่ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ว่าคุณจะสามารถตอบข้อความของคุณ เครือข่ายสังคมไม่ได้ค่อนข้างแตกต่างกัน คุณจะพูดว่ามันเป็นเวลาที่กฎหมายตะวันตก Khanmkha ของแน่นอน (ในสายตาของเรา) เป็นเครือข่ายทางสังคม Taimvest แต่ก็ยังสามารถทดลองความคิดสร้างสรรค์ อย่างไร ... Lldekia จะอธิบายบางตัวอย่างด้านล่าง:

มินิบล็อก
ใช้ทวิตเตอร์ในรูปแบบของมินิบล็อกหรือบล็อกยังสามารถมีด้านข้าง สมมติว่าคุณมีการจัดการหรือการทางเทคนิคเป็นหลักของ Natsrfing หากคุณต้องการให้ผู้อ่านเทคนิคเล็กน้อยที่คุณแสดงให้เห็นในแถบด้านข้างบล็อกของคุณ ตอนนี้ทั้งคุณ Guron / เคล็ดลับในการสร้างบล็อกใหม่ซึ่งเป็นที่ทำงานและในการจัดการงานในตัวเองที่เคาน์เตอร์ หรือสร้างบัญชีบนทวิตเตอร์ได้รับไป ผมคิดว่าตัวเลือกที่สองจะง่ายขึ้น เพียงแค่เริ่มต้น เข้าสู่ระบบด้วย Google แชทของคุณส่งและให้แสดงในแถบด้านข้าง ทวิตเตอร์คือการแสดงที่เป็นที่นิยมมากในบล็อกของคุณเพื่อให้คุณจะได้รับ Mnmafik Vidjed ใครบางคน

โฆษณาบล็อกของคุณ
มันเป็นที่รู้จักกันทั้งหมดว่าผู้อ่านจะน้อยกว่าบล็อคในบล็อกภาษาฮินดี การเพิ่มจำนวนของผู้อ่านที่เราจะใช้ประโยชน์จากทุกแพลตฟอร์มใหม่ที่เป็นภาษาฮินดีจะเข้าถึง ทวิตเตอร์อยู่บนเวทีเดียวกัน หากคุณต้องการ วิธีการที่จะปฏิบัติตามโดยอัตโนมัติบล็อกของคุณ จะกลายเป็น โพสต์ที่นี่และจะมีการโพสต์สั้นคุณสาด คนเห็นโพสต์ที่มันจะเข้ามาในเว็บไซต์ของคุณ แล้วส่วนที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าคุณผูกพวกเขาเพื่อให้ หากคุณมีเดือนจะได้รับเว็บไซต์ทวิตเตอร์ของคุณ 10 เพลงฮิตไม่แลกเปลี่ยนใด ๆ ตอนนี้คุณต้องไปหาการเปลี่ยนแปลงในเงินดอลลาร์ที่ฮิตมันขึ้นอยู่กับคุณ

เคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้น
คุณจะรู้ว่าการลงทุนในตลาดหุ้นเป็นสิ่งที่ดี, เพื่อนของคุณจะต้องการเคล็ดลับการลงทุนในตลาดหุ้น พี่ชายของโลตัสที่คุณได้ยินมันได้หรือไม่ แต่คือการที่ 8 หรือ 10 เพื่อนของคุณซึ่งมีการลงทุนในเคล็ดลับของคุณ ถ้ามันไม่ได้อยู่ในคุณลักษณะการแชทว่าทุกคนมีข้อความเพื่อให้ใช้ความช่วยเหลือของทวิตเตอร์ทำให้หนึ่งในบัญชีของคุณและที่ปลายสุดของการแชทบัญชี Google ของคุณใส่มันทั้งหมด ไม่ปลายที่นี่มีไม่ได้รับการตีพิมพ์ ว่าเว็บไซต์ที่ให้แน่ใจว่าจะสมัครเป็นสมาชิกเพื่อนบอกว่า ให้ความเห็นตลาดทั้งหมดตลอดทั้งวัน

วิต้าสี่เถาวัลย์
สมมติว่าบล็อกของคุณจะขึ้นอยู่กับเรื่องที่ร้ายแรงมาก แต่คุณผู้อ่านของคุณที่จัดขึ้นเพื่อให้พวกเขามีเรื่องตลกขบขันบางบทกวีการ์ตูนสี่ชนิดเถาวัลย์จะแสดงบนต่อไป Saitbar ซึ่งทั้งหมดจะมาอ่านบล็อกของคุณ มันเป็นความเสี่ยง แต่อาจเป็นไปได้ว่าจะมีความนิยมมากกว่า Saitblog บล็อกของคุณของคุณ คุณควรจะรู้ว่าบัวของคุณพี่ชายที่อุดมไปด้วย หลายคนยังคงแขวนสำหรับปริญญาตรีมีเพียงที่จะมองไปที่อุดมไปด้วย

ความหมายการออกเสียงการเขียนที่จะถามคำถามที่เกี่ยวข้อง
บ่อยครั้งที่มีคนถามและดังกล่าวและเช่นคำในภาษาฮินดี Baraha / IME วิธีการเขียนเพียงขอจูบคนที่คุณรักของคุณจะให้คำตอบที่บานพับ มันจะไปได้ดีกับคนอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันภาษาฮินดีภาษาฮินดีหรือคำศัพท์ภาษาอังกฤษภาษาอังกฤษมักจะถามเพียงขอรอบพูดคุยแทนแล้วคนจะเข้าใจมัน ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเครือข่ายสังคมไม่ได้ทำ

อัพเดทสด
สมมติว่าคุณมีปิกนิก ปล่อยให้ไปของเนื้อสัตว์เขียนบล็อกใด ๆ (มังสวิรัติที่อ่านบล็อกนี้เข้ากันได้) อยู่ในที่นั่นเป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถให้ข้อมูลเว็บไซต์ได้ทันที ลิฟท์เข้าสู่ระบบพักโทรศัพท์มือถือและดันน์นำส่วนที่เหลือของบล็อกเกอร์รู้ว่าเว็บไซต์จะเห็น การปรับปรุงสดไม่ได้

ดีที่เราเป็นคนใน Jugadhu มาก ฉันหวังว่าไม่ได้ แต่มีโอกาสที่จะทำตาม Jugadhi มั่นใจว่าคุณจะใช้ ในฐานะที่เป็นออกมาสั้น (walkinto พิมพ์ 140 คำมากสามารถเขียน Galia ที่ไม่?) ในการลบบทกวีที่ได้รับการติดอยู่ในสมองไฮกุสดใหม่ที่เขียนแล้วให้มีพ่น จำนวนมากหลายและการใช้ความต้องการดังกล่าวสามารถใช้ทวิตเตอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมที่ลิงค์ต่อไปนี้การทำงานของคุณ

Technorati ป้าย: , , , , ,


คุณต้องการให้พวกเขา

6 Responses to "คว้าทวิตเตอร์"

  1. เช่น Tvitiyate ยังคงยุ่ง ภาษาอังกฤษของคำว่า ... เพื่อ Hindikrn
    ติดยาเสพติดใหม่ Lgwaoge :)

  2. รายงานที่มีประโยชน์มาก นอกจากการเพิ่มขยายของวิธีการรายหนึ่งเพลงฮิต Jitu Bhai อุดมไปด้วยหลังจากที่หมอฉัน Avinash ทิวาและ OP ได้เริ่มต้นแม้กระทั่งบทกวีเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน คุณบอกว่าพวกเขาจะสามารถที่จะดำเนินการ เขียนรายงานว่า Google AdSense ที่ไหนที่ไหนที่สามารถจัดการได้ที่จะยกเอ็ด เมื่อใช้สำหรับการช่วยเหลือที่จะเก็บไว้ในใจคือสิ่งที่และวิธีการที่สามารถยกความช่วยเหลือดังกล่าว ว้าวเงินบล็อกภาษาฮินดีและการประยุกต์ใช้ของเขาถูกปฏิเสธโดย Google ตอนนี้คุณสามารถแสดงให้ฉันดูวิธีการที่จะเขียนบล็อกที่กำลังมองหาการปฐมพยาบาลการเขียนโพสต์ ใส่ข้อความ Jitu Bhai กับ blogger เก๋าแล้วเพิ่มความคิดเห็นของคุณและข้อเสนอแนะต้องเพิ่มสิ่งที่มัน รอการโพสต์ของคุณ

  3. แล้วที่มีการจัดการอินเทอร์เน็ตโดย GPRS มือถือหรือ CDMA เวทีมือถือที่เธอรู้สึกว่ามันตี Fokti โพสต์ Dana-วันและสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีหมายเลขโทรศัพท์มือถืออินเดีย 5566511 ทวิตเตอร์ที่ได้ให้ นั่นคือข้อความสั้นที่ (ตามพี่ชายของแสง) พายที่ส่ง sms ยังสามารถปรับปรุงมันเพียงแค่เพิ่มหมายเลขโทรศัพท์มือถือของคุณกับบัญชีทวิตเตอร์ของคุณ

  4. ทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่ดี site.Plese บอกเกี่ยวกับภาษาฮินดีเครื่องมือค้นหา ฉันรู้เกี่ยวกับหนึ่งในภาษาฮินดี (ที่เก็บ www.hindi.co.nr) .. แต่ u สามารถแนะนำเพิ่มเติม

  5. และคุณสามารถ Tvitia เทวนาครีหรืออินเดีย Bhashamen ผมส่งคุณต้องทำตาม mekhadilkarprakas อ่าน Blagpta จะตอบสนอง

    แสงของบล็อกโพสต์ล่าสุด .. ทวีตต่อไปนี้แมวตีนกว่า

  6. เมื่อผมเกษียณต้นแบบของสครห์กรมสามัญศึกษาในการสร้างบำเหน็จบำนาญและเงินบำนาญอัตราค่านายหน้าของพวกเขาสำหรับฤดูใบไม้ร่วงทำให้ความอัปยศที่ดีก็มีที่จะอุดหนุนสำนักงานการบล็อกสำหรับ Glory ผมมีพนักงานเพียงพอและ Attec Guru เคยเพื่อให้มีพนักงานที่จะถูกส่งไปยังหน่วยงานเดิมของพวกเขาฉันจะทำงานอย่างถูกต้องและดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการติดสินบน

ข้อมูลที่สำคัญ

ของที่ระลึกสำหรับผู้ที่แสดงความคิดเห็นในหน้าของฉัน คุณความเห็นและถูกต้องกรอกบล็อกของคุณเราจะแสดงที่นี่คือการเชื่อมโยงที่โพสต์บล็อกของคุณที่ผ่านมา ผู้อ่านจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างในบล็อกของคุณ มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง? แล้วความล่าช้าและการเริ่มต้น

ปล่อยให้ตอบกลับ

ป้าย CommentLuv