Giai thoại Một Twitter

MeraPannaOnTwitter

Khi chúng ta theo sử dụng Twitter để mọi người bắt đầu hỏi, nó là gì? Lại một bận rộn mới? Whereto các Ktrag phân tán, Vgarha Vgarha. Vì vậy, chúng ta phải sửa chữa quan niệm sai lầm của con người, là để viết một bài báo trên Twitter. Cũng trong này bài viết bằng cách mở rộng Sun anh giữ bằng văn bản trình dám ông. Những câu chắc chắn sẽ nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày của bạn ....

Bạn đang người tác nhỏ gì?
Những gì đang xảy ra?
Và những tin tức?
Tươi mới là gì?

Vâng, cùng một câu hỏi thường Mirza. Mirza Sahib của chúng tôi điện thoại / chat đến bắn câu hỏi đầu tiên là như nhau. Vì vậy bây giờ Itte cháy đã vui vẻ chàng trai nhìn vào họ, sẽ cho bạn biết mà không yêu cầu những gì ông đang làm. Tôi thích Mirza, một người bị các nhà phát triển Twitter đã tạo ra một trang web để Dunn, trong đó mỗi từng khoảnh khắc, bất kỳ tin tức về tài khoản của bạn cho bạn bè của bạn có thể cung cấp Yaron. Bây giờ Hãy Avinash , cô có tin tức về sự phục sinh của Twitter, rửa phòng tắm, tin tức xuất bản from've bắt đầu ngủ nên không ai hỏi câu hỏi trên. Viết tin nhắn ngắn dễ dàng hơn, vì vậy tỷ lệ cược của bạn lên Google / Yahoo Messenger, điện thoại di động hoặc cách khác bạn có thể gửi thông tin cập nhật cho trang web. Những bản cập nhật này được gọi là tweet của quý vị để. Tweet của quý vị có thể không có thông báo là 140 từ. Để viết tin nhắn bằng tiếng Anh để đó là một giới hạn tốt, nhưng giới hạn này được giảm xuống Tiếng Hin-ddi nhiên, là từ Tiếng Hin-ddi được lưu trữ trong Unicode. Vâng đây là những vấn đề được nhìn thấy với Twitter. Đọc phía trước của bạn.

Twitter Tweets đáp ứng ngay sau khi ông làm cho họ được công bố trên trang web Twitter của bạn. Và các biểu tượng trên trang web của bạn tôi theo dõi (theo) đã cho họ những tin tức là cách tự động. Người ngồi tại máy tính của bạn để nó có thể trả lời tin nhắn của bạn. Mạng xã hội không phải là nó một vài cách khác nhau. Bạn sẽ nói rằng đó là thời gian Khanmkha Tây là OK, chắc chắn là. (Theo quan điểm của chúng tôi) là mạng xã hội Taimvest chỉ. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng sáng tạo. Làm thế nào để giải thích ..... Xem một số ví dụ dưới đây:

Mini-Blog
Sử dụng Twitter như một blog nhỏ hay một blog có thể có mặt. Quản lý hoặc kỹ thuật giả sử, là bậc thầy của Natsrfing. Nếu bạn muốn người đọc của bạn một vài thủ thuật bạn thấy trong sidebar của blog của bạn. Bây giờ hoặc là bạn Guron / lời khuyên để tạo ra một blog mới, được điều hành và quản lý một công việc tự nó truy cập. Hoặc tạo một tài khoản trên Twitter để có được đi. Theo quan điểm của tôi, tùy chọn thứ hai dễ dàng hơn. Xin vui lòng chỉ bắt đầu. Gửi Tweets từ chat của Google của bạn, giữ và hiển thị trong thanh bên. Twitter là chương trình rất phổ biến trên blog của bạn, do đó bạn sẽ tìm thấy Vidjed Mnmafik ai đó.

Quảng cáo blog của bạn
Nó được biết đến tất cả những blog trong Tiếng Hin-ddi Blogs đọc ít hơn nhiều. Để tăng số lượng độc giả rằng tất cả chúng ta cần phải sử dụng nền tảng mới để tiếp cận với Tiếng Hin-ddi-biết. Twitter là trên cùng một nền tảng. Nếu bạn muốn trang blog của bạn cách tự động Twitter có thể trở thành. Gửi một giật gân đây và ở đó bạn sẽ có một bài ngắn gọn. Mọi người nhìn vào bài đó, nó sẽ đến với trang web của bạn. Sau đó gắn liền với phần còn lại là tùy thuộc vào bạn như thế nào bạn giữ chúng. 10 lượt truy cập trong tháng bạn có trang web Twitter của bạn từ chối bất kỳ thỏa thuận thâm hụt. Bây giờ bạn phải tìm thấy sự thay đổi của đồng USD chạm nó là vào bạn.

Lời khuyên thị trường chứng khoán
Có kiến ​​thức tốt về thị trường chứng khoán, thủ thuật thị trường chứng khoán để cung cấp cho bạn bè của bạn. Kamal Brother, đang nghe phải không? Nhưng nó là 8 hoặc 10 người bạn của bạn, đó là đầu tư vào lời khuyên của bạn. Nếu tính năng này không phải là bây giờ trong các tin nhắn chat mà làm tất cả mọi người với nhau, để có sự giúp đỡ của Twitter, làm một tài khoản của bạn, và tài khoản từ Google của bạn trò chuyện Đặt đầu ở tất cả. Không tip ở đây, có không được công bố. Theo dõi để nói chuyện với bạn bè mà làm cho phần còn lại của trang web. Giữ toàn bộ bình luận thị trường trong suốt cả ngày.

Bốn Liana thơ
Giả sử blog của bạn được dựa trên một chủ đề rất nghiêm trọng. Nhưng bạn muốn người đọc của bạn vẫn còn, do đó, họ có một số câu chuyện cười thú vị, những bài thơ hài hước bốn Liana loại được hiển thị trên Saitbar tiếp theo. Tất cả những gì sẽ đến với độc giả của blog của bạn. Đó là một nguy cơ, tuy nhiên, có thể phổ biến hơn Saitblog của bạn blog của bạn. Bạn biết sẽ có anh trai phong phú của hoa sen. Vẫn còn nhiều người treo cho một cử nhân chỉ cần có để tìm phong phú.

Ý nghĩa, cách phát âm, các câu hỏi bằng văn bản liên quan đến yêu cầu
Thường thì mọi người hỏi, và như vậy và một từ như vậy trong Tiếng Hin-ddi Baraha / IME viết trong, chỉ cần hỏi Kiss, những người thân yêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời bản lề. Nó sẽ là vì lợi ích của người khác. Tương tự như vậy, người ta thường hỏi tiếng Anh của từ tiếng Anh của Tiếng Hin-ddi hoặc các từ Tiếng Hin-ddi, hơn là chỉ trò chuyện và yêu cầu Trong khi đó, phần còn lại của người dân sẽ hiểu anh ta. Sử dụng sáng tạo của mạng xã hội không phải là.

Trực tiếp cập nhật
Giả sử bạn có một bữa ăn ngoài trời. Gặp gỡ các blogger đi một người nào đó Giả sử (người ăn chay, nhất quán đọc blog này) trong đó bạn có thể cung cấp cho mọi thời điểm của trang web này. Chọn từ điện thoại di động và Dunn Tweets nghỉ đặt, nghỉ ngơi Blogger'll tìm hiểu bằng cách nhìn vào các trang web. Cập nhật trực tiếp không được thực hiện.

Vâng, chúng tôi, người dân Ấn Độ là rất tốt kết nối. Tôi hy vọng không, nhưng việc sử dụng Jugadhi tự tin bạn sẽ nhận được nhiều nhất của Twitter. Như một vụ nổ ngắn (loại walkinto, Galia 140 có thể được viết trong lời nói rất nhiều, đó không phải là?) Hủy bỏ, những bài thơ đã bị mắc kẹt trong tâm trí, một haiku tươi mới bằng văn bản, do đó, để cho nó tràn qua. Nhiều nhiều như vậy được sử dụng, bạn có thể sử dụng Twitter. Công việc của bạn sẽ liên kết dưới đây để biết thêm thông tin.

Technorati Tags: , , , , ,


Bạn cũng sẽ thích chúng

6 Responses to "lấy một Twitter"

  1. Tức là Tvitiyate chỉ là lộn xộn. Để Hindikrn các từ tiếng Anh ....
    Nghiện mới Lgwaoge :)

  2. Báo cáo vô cùng hữu ích. Ngoài sự gia tăng của phương tiện kiếm Hits mở rộng. Sau khi tôi maldaar Jitu anh Avinash Tiwari bác sĩ và OP thậm chí còn bắt đầu những bài thơ về các vấn đề hiện tại. Nếu bạn đã gợi ý họ có giá trị thực hiện. Viết báo cáo rằng việc bổ sung của Google AdSense và từ đâu để mà Ed có thể sắp xếp để thu thập. Khi xin sự trợ giúp có cần lưu ý những gì và bao nhiêu để tăng khoản viện trợ này. Wow tiền Blog Tiếng Hin-ddi và ứng dụng của ông đã bị từ chối bởi Google. Bây giờ bạn có thể chỉ cho tôi đường dẫn đến các blogger như người hâm mộ của Ed bằng cách viết một bài. Jitu anh trai đưa vào cũng như khi các blogger kỳ cựu sau đó chèn ý kiến ​​của bạn và đề nghị chắc chắn sẽ thêm điều cần nó. Đang chờ đợi bài viết của bạn.

  3. Và sau đó, trong đó Internet di động được cung cấp bởi GPRS hoặc CDMA sân khấu di động, cô lấy nó bằng Fokti Dana - Dan vỗ và Twitter cho những người không có cơ sở như vậy được cung cấp bởi những người có một số điện thoại di động Ấn Độ 5566511 đó là tin nhắn ngắn (theo anh trai ánh sáng) chiếc bánh đó là gửi một tin nhắn SMS cũng có thể cập nhật nó, chỉ cần thêm số điện thoại di động của bạn với tài khoản Twitter của bạn.

  4. Twitter là site.Plese tốt nói về Tiếng Hin-ddi Công cụ tìm kiếm. Tôi biết về một Tiếng Hin-ddi Store (www.hindi.co.nr) .. nhưng u có thể đề nghị hơn

  5. Và bạn có thể Tvitia Bhashamen Devanagari hoặc Ấn Độ. Hãy chắc chắn để theo tôi @ khadilkarprakas Tôi đọc trả lời của bạn sẽ được gửi Blagpta.

    Ánh sáng 's cuối blog của bài viết .. Twitter theo mèo chân hơn

  6. Khi tôi về hưu chủ của nhà nước Sở Giáo dục để xây dựng Pension và Pension tỷ lệ hoa hồng của họ rơi xuống vấp ngã phải trợ cấp cho nó là một sự xấu hổ để đưa đủ nhân viên Văn phòng Giáo dục Block, tôi và Jay chủ Attec tôi đã từng gửi cho các bộ phận ban đầu của họ, do đó, nhân viên sẽ có thể hoạt động đúng và có thể phải trả hối lộ

Thông tin quan trọng

Một món quà cho những người bình luận trên trang của mình. Bạn bình luận, nhập vào địa chỉ chính xác của blog của bạn, blog của bạn sẽ hiển thị các bài cuối cùng liên kết ở đây. Người đọc sẽ tìm thấy một cái gì đó vào blog của bạn. Không phải là nó đúng? Vậy tại sao sự chậm trễ đã bắt đầu đi.

Để lại một trả lời

Huy hiệu CommentLuv