Một câu chuyện trên Twitter

MeraPannaOnTwitter

Chúng tôi twitter, người sử dụng Twitter để hỏi những gì họ bắt đầu? Một lần nữa mê cung của một luật mới? Whereto các Ktrag phân tán, Vgarha Vgarha. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng để sửa quan niệm sai lầm của con người, được viết một bài báo trên Twitter. Vâng về một bài viết chi tiết mặt trời anh giữ bằng văn bản, ông cũng phải dám. Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn sẽ nghe thấy những câu ... tất nhiên.

Hình múa rối đang làm gì?
Điều gì đang xảy ra?
Tin tức gì?
Tươi mới là gì?

Vâng, đó là câu hỏi thường Mirza. Chúng tôi cũng kêu gọi Mirza Sahib / trò chuyện đến trên trước khi câu hỏi đầu tiên là bắn. Lửa Itte doanh nghiệp thanh toán bù trừ các tôi tớ thấy họ, sẽ cho bạn biết mà không hỏi anh đang làm gì. Tôi nghĩ rằng Twitter sẽ bị một người như Mirza, người cũng là nhà phát triển của Dunn đã thực hiện một trang web, trong đó mọi khoảnh khắc của bạn bằng bất kỳ thông tin tài khoản của bạn có thể cung cấp cho bạn bè của bạn, những người yêu thích. Bây giờ Avinash Hãy Twitter khi tin tức về sự phục sinh của ông dường như, rửa tắm, đã chuyển từ vàng đến những tin tức được công bố để không yêu cầu bất kỳ câu hỏi trên. Quá dễ dàng để viết tin nhắn ngắn, do đó bạn được hưởng lợi từ phía trên cùng của Google / Yahoo Messenger, điện thoại di động hay cách khác bạn có thể gửi thông tin cập nhật cho trang web. Những bản cập nhật tweet nói. Tweets cũng có thể là một thông điệp của 140 từ. Để viết tin nhắn bằng tiếng Anh, do đó, nó là một giới hạn tốt, nhưng các giới hạn được giảm xuống Tiếng Hin-ddi tất nhiên, là từ Tiếng Hin-ddi được lưu trữ trong Unicode. Vâng vấn đề với Twitter để xem những gì bạn. Đọc thêm cho bạn.

Xem các tweet trên Twitter ngay sau khi ông mang lại cho họ công bố trên trang web Twitter của bạn. Và biểu tượng của trang web của bạn tôi theo dõi (Follow) đã được, ông được tự động cảnh báo cách. Dù cho mọi người ngồi tại máy tính của bạn là thông điệp của bạn có thể trả lời. Mạng xã hội không phải là một cái gì đó khác nhau. Bạn sẽ nói đó là thời gian để Khanmkha Tây là có, chúng tôi có. (Theo quan điểm của chúng tôi) chỉ mạng xã hội Taimvest. Nhưng nó cũng có thể được thử nghiệm sáng tạo. ? Làm thế nào ... Zldekia được giải thích dưới đây một số ví dụ:

Thống Blog
Nếu bạn sử dụng Twitter trong các hình thức của một mini-blog hay blog cũng có thể có mặt. Giả sử bạn Manejmant hay kĩ thuật, là bậc thầy của Natsrfing. Nếu bạn muốn có một vài thủ thuật mà bạn sẽ hiển thị cho người đọc trong sidebar của blog của bạn. Bây giờ hoặc là bạn Guron / lời khuyên và thực hiện một blog mới, được điều hành và quản lý công việc của riêng mình Tedi. Hoặc đi trên Twitter Làm một tài khoản. Theo quan điểm của tôi, tùy chọn thứ hai sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhận được chỉ là sự khởi đầu. Gửi tweets từ chat của Google của bạn, và tiếp tục thể hiện trong thanh bên. Twitter là chương trình rất phổ biến trên blog của bạn, do đó bạn sẽ nhận được Vidjed Mnmafik ai đó.

Quảng cáo blog của bạn
Họ đều biết rằng Tiếng Hin-ddi blog trên Blogger là ít hơn nhiều người đọc. Để tăng số lượng độc giả rằng tất cả chúng ta cần phải sử dụng nền tảng mới để tiếp cận nơi Tiếng Hin-ddi-biết. Twitter cũng có một nền tảng tương tự. Bạn có thể tự động từ trang blog của bạn theo cách Twitter có thể trở thành. Đăng bài ở đây và ở đó, bạn sẽ giật gân một bài ngắn gọn. Thấy mọi người mà gửi, như trang web của bạn sẽ. Sau đó, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn để giữ cho bạn gắn liền với họ. 10 lượt truy cập trong tháng bạn có được trang web Twitter của bạn, sau đó không phải là một đề xuất mất. Làm thế nào để bạn tìm thấy những hits trên đôla hiện lên để bạn là điều này.

Mẹo thị trường chứng khoán
Bạn biết thị trường chứng khoán là tốt, bạn bè của bạn sẽ muốn lời khuyên của thị trường chứng khoán. Lotus anh trai, bạn nghe nó? Nhưng những gì xảy ra là 8 hay 10 người bạn của bạn, đó là đầu tư vào lời khuyên của bạn. Nếu tính năng này hiện nay là trong tin nhắn trò chuyện đã không phải là tất cả với nhau, vì vậy hãy để Twitter, một tài khoản Tạo của riêng bạn, và chat với tài khoản Google của bạn trên mũi Đặt nó tất cả. Đây tip không bỏ, và ở đó đã không được công bố. Ở đây tôi đăng ký vào trang web đó để làm cho những người bạn khác. Giữ toàn bộ bình luận thị trường trong suốt cả ngày.

Kavita bốn Liana
Giả sử, blog của bạn được dựa trên một chủ đề rất nghiêm trọng. Nhưng bạn muốn người đọc của bạn vẫn đùa tại chỗ, một số gây cười, thơ truyện tranh của bốn Liana loại được hiển thị trên Saitbar tiếp theo. Đó là tất cả những người đọc sẽ đến với blog của bạn. Đó là một nguy cơ, tuy nhiên, Saitblog blog của bạn của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn. Sau đó, bạn sẽ biết anh trai giàu sen của bạn. Vì vậy, nhiều trinh nữ vẫn còn treo ở đó chỉ để nhìn phong phú.

Ngữ nghĩa, cách phát âm, viết để hỏi những câu hỏi liên quan
Thường thì mọi người hỏi, như vậy và như vậy và như một từ trong Tiếng Hin-ddi Baraha / IME về cách viết, chỉ cần yêu cầu giải quyết, những người thân yêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời bản lề. Nó cũng sẽ đi với người khác. Tương tự như vậy, người ta thường hỏi các từ tiếng Anh trong Tiếng Hin-ddi hoặc các từ Tiếng Hin-ddi tiếng Anh, thay vì chỉ nói chuyện đó, hỏi xem mọi người sẽ hiểu anh ta. Sử dụng sáng tạo của mạng xã hội không được thực hiện.

Sống cập nhật
Giả sử bạn có một chức năng trong. Hãy đi bất kỳ blogger thịt (những người ăn chay, nó đọc các blog liên quan) được ra khỏi đó, từ nay đến thời điểm đó, thông tin mà bạn có thể cung cấp cho trang web này. Hãy điện thoại di động và tweets tiếp tục rót từ Dunn, các blogger sẽ biết bằng cách nhìn vào các trang web. Cập nhật trực tiếp là không.

Nhưng chúng tôi là những người trong rất Jugadhu. Tôi hy vọng là không, nhưng toàn tự tin bạn sẽ sử dụng Twitter Kinh nghiệm Jugadhi. Như một sự bùng phát nhỏ (loại walkinto, trong 140 từ, rất nhiều Galia được viết, không phải là?) Để loại bỏ, những bài thơ đã bị mắc kẹt trong tâm trí, một haiku tươi mới được viết, sau đó để cho có phun. Nhiều người trong số các lô này và được sử dụng, tất cả các bạn có thể sử dụng là trên Twitter. Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào liên kết sau để công việc của bạn.

Technorati Tags:


Bạn sẽ thích họ

6 Responses to "Một giai thoại Twitter"

  1. Tức là Tvitiyate vẫn còn lộn xộn. Những từ tiếng Anh để Hindikrn ....
    New Nghiện Lgwaoge :)

  2. Báo cáo này là cực kỳ hữu ích. Bên cạnh việc tăng phần mở rộng của phương tiện kiếm lần xem nào. Sau khi tôi anh trai giàu Avinash Rai và Om Prakash Tiwari bác sĩ của trường trong lành đã bắt đầu đặt những bài thơ. Nếu bạn có gợi ý họ có giá trị theo dõi. Bạn viết một báo cáo rằng việc bổ sung của Google AdSense và từ đâu đến nơi hỗ trợ có thể được quản lý để nâng cao. Khi áp dụng cho các khoản viện trợ đã ghi nhớ những gì và bao nhiêu khoản viện trợ này có thể được tạo ra. Wow tiền Blog Tiếng Hin-ddi và ứng dụng của mình bị từ chối bởi Google. Bây giờ bạn có thể chỉ đường cho các blogger như tôi muốn thêm một bài viết. Với tất cả các blogger huyền thoại đặt Jitu Bhai bài bình luận của bạn, nhập và thêm nhiều thứ vào nó và chắc chắn khuyên bạn nên nó. Như mong bài viết của bạn.

  3. Và sau đó, người đang quản lý Internet bằng gprs điện thoại di động hoặc điện thoại di động CDMA giai đoạn cô cảm thấy Dana-ngày bị hậu Fokti và Twitter cho họ bởi những người không có cơ sở như vậy cung cấp một số điện thoại di động của Ấn Độ là 5566511 mà tại đó tin nhắn ngắn đó là (theo Alok anh trai) samosa tức là gửi sms cũng có thể cập nhật nó, chỉ cần thêm số điện thoại di động của bạn với tài khoản Twitter của bạn.

  4. Twitter là tốt site.Plese nói về Tiếng Hin-ddi cụ tìm kiếm. Tôi biết về một trong Tiếng Hin-ddi Store (www.hindi.co.nr) .. nhưng u có thể đề nghị nhiều hơn

  5. Và bạn có thể Devanagari hoặc bất kỳ Ấn Độ Bhashamen Tvitia. Blagpta của bạn đã gửi cho tôi phải làm theo mekhadilkarprakas tôi sẽ trả lời bằng cách đọc.

    Light 'S Blog Bài viết cuối .. Hơn mèo trên Twitter Paw

  6. Guruji khi tôi về hưu nhà nước Sở Giáo dục để xây dựng Pension và Pension Rate các hành vi phạm tội phải ăn để xây dựng sự xấu hổ lớn, nó có để trợ cấp cho Văn phòng Giáo dục Block cho Jay và tôi đã có đủ nhân viên Mỗi thầy là Attec tôi đã gửi cho các bộ phận ban đầu của họ vì vậy nhân viên sẽ có thể hoạt động đúng và thực hiện các bước để ngăn ngừa tiêu hóa

Thông tin cần thiết

Một món quà cho những người bình luận trên trang của mình. Để bạn nhận xét và chính xác điền vào blog của bạn, chúng tôi tìm thấy một liên kết đến bài viết trên blog của bạn sẽ kéo dài. Điều này cho phép người đọc blog của bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó. Không phải là nó đúng? Vì vậy, tại sao sự chậm trễ là, và bắt đầu.

Để lại một trả lời

CommentLuv huy hiệu