Giai thoại A Twitter

MeraPannaOnTwitter

Khi chúng tôi thực hiện theo các thử nghiệm bắt đầu hỏi người dân xem họ làm theo? Một lần nữa mê cung của một luật mới? Whereto các Ktrag phân tán, Vgarha Vgarha. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng các biểu tượng để loại bỏ những quan niệm sai lầm, là viết một bài viết trên Twitter. Vâng về một bài viết chi tiết Sun anh giữ bằng văn bản, chắc chắn Dekiaga cô. Những câu chắc chắn sẽ nghe thấy trong cuộc sống hàng ngày của bạn ....

Hình múa rối đang làm gì?
Điều gì đang xảy ra?
Tin tức gì?
Tươi mới là gì?

Vâng, cùng một câu hỏi thường Mirza. Mirza Sahib của chúng tôi bất cứ khi nào điện thoại / trò chuyện đến với cùng một câu hỏi, đầu tiên trước khi bắn. Bây giờ Itte cháy thanh toán bù trừ các anh chàng nhìn vào họ, sẽ cho bạn biết mà không hỏi anh đang làm gì. Tôi nghĩ rằng Twitter như một người đã phải chịu đựng từ nhà phát triển Mirza do đó cũng sẽ làm cho một trang web được đưa ra bởi Dunn, mà bất cứ lúc nào các tin tức về tài khoản của mình bằng cách làm cho mọi khoảnh khắc của bạn bè của bạn có thể cung cấp cho các bạn. Bây giờ Avinash Hãy Twitter khi tin tức về sự phục sinh của ông mất, tắm rửa, từ xuất bản tin tức của vàng đã chuyển sang phải để không ai hỏi những câu hỏi trên. Dễ dàng để viết tin nhắn ngắn, do đó tỷ lệ cược từ đỉnh của Google / Yahoo Messenger của bạn, điện thoại di động hay cách khác, bạn có thể gửi thông tin cập nhật cho trang web. Những cập nhật này được gọi là tweets để. Tweets có thể được bất kỳ thông điệp của 140 từ. Hạn chế viết bằng tiếng Anh, do đó, nó là tốt, nhưng tất nhiên giới hạn này được giảm xuống Tiếng Hin-ddi, Tiếng Hin-ddi vì là từ được lưu trữ trong Unicode. Vâng vấn đề với Twitter để xem những gì bạn. Bạn Đọc trước.

Twitter Tweets gặp họ ngay khi họ được công bố trên trang web Twitter của bạn mang đến. Và các biểu tượng trên trang web của bạn tôi theo dõi (Follow) đã làm cho họ cách tự động tin tức được thực hiện. Mọi người ngồi tại máy tính của bạn, cho dù đó là thông điệp của bạn có thể trả lời. Mạng xã hội không phải là nó hơi khác. Bạn sẽ nói rằng Time những Khanmkha West là có, chúng ta có. (Trong mắt của chúng tôi) là mạng xã hội chỉ Taimvest. Nhưng nó cũng có thể là một thử nghiệm sáng tạo. ? Làm thế nào ... Zldekia đã giải thích một số ví dụ dưới đây:

Thống Blog
Sử dụng Twitter trong các hình thức của một mini-blog hay blog cũng có thể có mặt. Giả sử bạn có quản lý hay kỹ thuật, là bậc thầy của Natsrfing. Bạn muốn có một số kinh nghiệm của mình trong sidebar của người đọc blog của bạn cũng được hiển thị. Bây giờ hoặc là bạn Guron / mẹo đã tạo ra một blog mới, đó là chạy và cũng hoạt động trong chính nó Heel quầy. Hoặc đi đến Twitter để tạo ra một tài khoản. Tôi nghĩ là lựa chọn thứ hai dễ dàng hơn. Nhận chỉ là khởi đầu. Gửi Tweets từ chat của Google của bạn, và hiển thị trong sidebar nghỉ. Twitter là rất phổ biến, do đó bạn có để hiển thị blog của bạn Mnmafik Vidjed sẽ tìm ai đó.

Quảng cáo blog của bạn
Nó được biết đến tất cả các blogger trong Tiếng Hin-ddi viết blog là ít hơn nhiều người đọc. Để tăng số lượng độc giả chúng ta sẽ phải sử dụng tất cả các nền tảng mới, nơi Tiếng Hin-ddi-biết tầm tay. Twitter là một nền tảng tương tự. Vì vậy, cho dù bạn có một trang web Twitter từ blog của bạn theo cách tự động có thể trở thành. Bạn có thể đăng ở đây và sẽ có một bài viết ngắn gọn-splash. Thấy mọi người mà gửi, sẽ đi đến trang web của bạn chỉ. Sau đó, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn như thế nào bạn buộc họ phải giữ. Trong tháng 10 lượt truy cập bạn nhận được trang web Twitter của bạn không phải là một việc xấu hoặc. Bây giờ bạn tìm thấy những hits, sự thay đổi này của đồng USD là vào bạn.

Mẹo Thị trường chứng khoán
Bạn biết thị trường chứng khoán là tốt, bạn bè của bạn sẽ muốn chia sẻ lời khuyên của thị trường. Anh Kamal, bạn nghe được? Nhưng đó là 8 hay 10 người bạn của bạn, được đầu tư vào lời khuyên của bạn. Nếu tính năng này không phải bây giờ trong các tin nhắn chat mà có tất cả mọi người lại với nhau, vì vậy tốt hơn mất Twitter, Tạo một tài khoản của bạn, và trên đỉnh của tài khoản chat của Google của bạn Đặt nó tất cả. Trong khi đó, tip không bỏ, và ở đó đã không được công bố. Những người bạn khác nói với tôi rằng các trang web được bảo để đăng ký. Giữ bình toàn thị trường trong suốt cả ngày.

Kavita bốn Liana
Giả sử, blog của bạn được dựa trên một chủ đề rất nghiêm trọng. Nhưng bạn muốn người đọc của bạn vẫn còn, do đó, họ có một số câu chuyện cười thú vị, những bài thơ hài hước của bốn Liana loại hiển thị trên Saitbar tiếp theo. Nó sẽ tiếp tục đến với blog của bạn mỗi người đọc. Đây là một nguy cơ, tuy nhiên, có thể là Saitblog blog của bạn của bạn sẽ trở nên phổ biến hơn. Lotus sau đó bạn sẽ được phong phú của anh trai. Nhiều cử nhân giàu có chỉ đến đó để xem việc treo sống.

Ngữ nghĩa, cách phát âm, các câu hỏi bằng văn bản có liên quan đến yêu cầu
Thường thì mọi người hỏi, như vậy và như vậy và như một từ trong Tiếng Hin-ddi Baraha / IME để viết trong, chỉ cần yêu cầu giải quyết, những người thân yêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời bản lề. Nó cũng sẽ đi với người khác. Tương tự như vậy, người ta thường hỏi tiếng Anh của các từ tiếng Anh trong Tiếng Hin-ddi hoặc các từ Tiếng Hin-ddi, chỉ trò chuyện thay vì hỏi Trong khi đó, phần còn lại của người dân sẽ hiểu nó. Sử dụng sáng tạo của mạng xã hội không được thực hiện.

Cập nhật trực tiếp
Giả sử, bạn có một Festival. Hãy đi của bất kỳ blogger thịt (ăn chay, có đọc blog này tương thích) đang ở trong, có bạn từng khoảnh khắc, trang web có thể cung cấp thông tin. Hãy điện thoại di động và ở lại trong Dunn Tweets, các blogger sẽ biết bằng cách nhìn vào các trang web. Cập nhật trực tiếp thì không.

Vâng, chúng tôi, những người dân Ấn Độ là rất Jugadhu. Tôi hy vọng là không, nhưng toàn tự tin bạn sẽ sử dụng Twitter bài Jugadhi. Giống như một chút thất vọng (walkinto gõ 140 từ, có thể được viết khá Galia, đó không?), Đi ra, những bài thơ đã bị tắc trong não, một haiku tươi mới bằng văn bản, sau đó để cho có phun. Một số rất nhiều và sử dụng các nhu cầu đó có quyền truy cập vào Twitter. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập liên kết sau đây để công việc của bạn.

Technorati Tags: , , , , ,


Bạn sẽ thích họ

6 Responses to "Một giai thoại Twitter"

  1. Tức là Tvitiyate vẫn còn lộn xộn. 'Words tiếng Anh ... để Hindikrn.
    New Nghiện Lgwaoge :)

  2. Vô cùng hữu ích. Bên cạnh việc tăng phần mở rộng của phương tiện kiếm lần xem nào. Sau khi tôi Avinash anh tiến sĩ Jitu giàu và OP Tiwari bài thơ về các vấn đề hiện tại đã bắt đầu để gắn kết. Bạn phải làm theo những lời khuyên họ xứng đáng. Bạn viết một báo cáo rằng Google AdSense Trường hợp khác có thể được quản lý để nâng cao ed. Trong khi áp dụng cho các khoản viện trợ đã ghi nhớ những gì và bao nhiêu để tăng viện trợ này. Wow Money Blog Tiếng Hin-ddi và ứng dụng của mình bị từ chối bởi Google. Bây giờ bạn có thể chỉ đường cho các blogger như tôi muốn ed để viết bài. Đặt sau đó anh trai huyền thoại Jitu cũng như khi gửi bài bình luận của bạn, nhập vào blogger và thêm nhiều thứ vào nó và chắc chắn giới thiệu nó. Đang chờ bài viết của bạn.

  3. Và sau đó, người đang quản lý Internet bằng gprs di động CDMA hay cô cảm thấy phủ sóng di động của Dana ngày vỗ Fokti bài và Twitter cho họ bởi những người không có cơ sở như vậy cung cấp được một số di động Ấn Độ 5566511 tức là tin nhắn ngắn trên đó (theo Alok anh trai) chiếc bánh đó là gửi sms cũng có thể cập nhật nó, chỉ cần nhập số điện thoại di động của bạn phải được kết nối với tài khoản Twitter của bạn.

  4. Twitter là tốt site.Plese nói về Tiếng Hin-ddi cụ tìm kiếm. Tôi biết về một trong Tiếng Hin-ddi Store (www.hindi.co.nr) .. nhưng u có thể đề nghị nhiều hơn

  5. Và bạn có thể Tvitia Bhashamen Devanagari hoặc bất kỳ Ấn Độ. theo mekhadilkarprakas nhiên tôi đang đọc trả lời của bạn sẽ được gửi Blagpta.

    Light 's Blog Last post .. Tweet Sau paw hơn Feline

  6. Khi tôi về hưu nhà nước chủ Sở Giáo dục cho các tỷ lệ thay thế của Pension và Pension của họ để thay thế có vấp ngã để trợ cấp cho sự xấu hổ lớn cho tất cả các phòng giáo dục khối tôi đặt đủ nhân viên và JAY Mỗi thầy là Attec sở ban đầu của họ để tôi được gửi đến đó, nhân viên có thể làm việc đúng cách và thực hiện các bước để ngăn ngừa tiêu hóa

Thông tin cần thiết

Một món quà cho những nhận xét trên trang của mình. Bạn có nhận xét và chính xác điền vào blog của bạn, chúng tôi sẽ hiện ra bài viết cuối cùng liên kết với blog của bạn ở đây. Người đọc sẽ tìm thấy một cái gì đó vào blog của bạn. Không phải là nó đúng? Vì vậy, tại sao sự chậm trễ đã bắt đầu di chuyển.

Để lại lời nhắn

CommentLuv huy hiệu