Một giai thoại Twitter

MeraPannaOnTwitter

Khi chúng ta tuân theo sử dụng Twitter để mọi người bắt đầu hỏi, nó là gì? Một lần nữa một bận rộn mới? Whereto các Ktrag phân tán, Vgarha Vgarha. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng để xua tan quan niệm sai lầm của con người, là để viết một bài báo trên Twitter. Cũng trong này bài viết bằng cách mở rộng Sun anh giữ bằng văn bản cũng phải dám ông. Những câu này chắc chắn sẽ nghe thấy ... trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Bạn con búp bế gì?
Có chuyện gì vậy?
Và những tin tức?
Tươi mới là gì?

Vâng, câu hỏi này thường là Mirza. Mirza Sahib của chúng tôi bất cứ khi nào điện thoại / chat, đi vào trước sau đó bắn câu hỏi đầu tiên là như nhau. Cháy Itte xóa chúng ngay bây giờ nhìn thấy những chàng trai, sẽ cho bạn biết mà không yêu cầu những gì ông đang làm. Tôi cũng theo các nhà phát triển, những người sẽ đau khổ vì một người như Mirza Dunn thực hiện một trang web, không ai trong số đó bằng cách tạo ra tin tức tài khoản của bạn trong thời điểm này mọi khoảnh khắc của can Yaaron bạn bè của bạn. Bây giờ Hãy Avinash , cô có tin tức về sự phục sinh của Twitter, tắm rửa, được công bố from've tin bắt đầu vào giấc ngủ để không ai đặt câu hỏi trên. Viết tin nhắn ngắn dễ dàng, vì vậy từ trên Vantage để Google / Yahoo Messenger, điện thoại di động hoặc các bằng nhiều cách bạn có thể gửi thông tin cập nhật cho trang web. Tweet rằng nói chuyện với các bản cập nhật. Tweet rằng bất kỳ tin nhắn chỉ có thể là 140 từ. Hạn chế các tin nhắn viết bằng tiếng Anh để điều này là tốt, nhưng tất nhiên giới hạn này được giảm xuống bởi vì Tiếng Hin-ddi Tiếng Hin-ddi là từ được lưu trữ trong Unicode. Cũng là vấn đề với Twitter để xem những gì của bạn. Đọc phía trước của bạn.

Twitter Tweets đáp ứng ngay khi cô ấy mang lại cho họ được công bố trên trang Twitter của bạn. Và các biểu tượng trên trang web của bạn tôi theo dõi (Follow) đã làm, ông được thông báo bằng các phương pháp tự động. Người ngồi tại máy tính của bạn để nó có thể trả lời tin nhắn của bạn. Mạng xã hội không phải là nó một vài cách khác nhau. Bạn muốn nói đó là thời gian Khanmkha Tây là OK, chắc chắn là. (Theo quan điểm của chúng tôi) là mạng xã hội duy nhất Taimvest. Nhưng nó cũng có thể được sử dụng sáng tạo. Làm thế nào ... Lldekia để giải thích một số ví dụ dưới đây:

Mini-Blog
Sử dụng Twitter như là một blog nhỏ hoặc blog cũng có thể có mặt. Giả sử bạn quản lý, kỹ thuật, là bậc thầy của Natsrfing. Nếu bạn muốn độc giả của bạn một vài thủ thuật để hiển thị bạn đang ở trong sidebar của blog của bạn. Bây giờ, hoặc bạn Guron / lời khuyên để tạo ra một blog mới, được điều hành và quản lý một công việc tự nó truy cập. Hoặc tạo một tài khoản trên Twitter để có được đi. Tôi nghĩ rằng tùy chọn thứ hai sẽ dễ dàng hơn nhiều. Nhận được chỉ là sự khởi đầu. Đăng nhập với Google của bạn trò chuyện, gửi, và giữ hiển thị trong thanh bên. Twitter là rất phổ biến để hiển thị trên blog của bạn, do đó bạn Mnmafik Vidjed sẽ tìm thấy ai đó.

Quảng cáo blog của bạn
Nó được biết đến tất cả những người đọc ít hơn blogger trong Tiếng Hin-ddi viết blog. Để tăng số lượng độc giả rằng tất cả chúng ta phải sử dụng nền tảng mới để tiếp cận với Tiếng Hin-ddi-biết. Twitter là một nền tảng tương tự. Nếu bạn muốn cách tự động từ trang blog của bạn Twitter có thể trở thành. Trả lời ở đây và sẽ có một giật gân ngắn gọn bạn gửi. Người ta nhìn thấy bài đó, nó sẽ đi đến trang web của bạn. Sau đó, gắn liền với phần còn lại là tùy thuộc vào bạn như thế nào bạn giữ chúng. 10 lượt truy cập trong tháng bạn sẽ có được trang web Twitter của bạn sau đó có không có vấn đề thâm hụt ngân sách. Bây giờ bạn tìm thấy những lượt truy cập là sự thay đổi này của đồng USD là vào bạn.

Lời khuyên thị trường chứng khoán
Có kiến ​​thức tốt về thị trường chứng khoán, thủ thuật chia sẻ thị trường để cung cấp cho bạn bè của bạn. Kamal anh trai, bạn nghe thấy không? Nhưng nó sẽ xảy ra 8 hoặc 10 bạn bè của bạn, được đầu tư vào lời khuyên của bạn. Nếu tính năng này không phải là bây giờ trong các tin nhắn chat mà làm tất cả mọi người với nhau, mất vì vậy tốt hơn của Twitter, Tạo một tài khoản của bạn, và tài khoản từ Google của bạn trò chuyện Đặt đầu ở tất cả. Diễn viên không tip ở đây, có không được công bố. Những người bạn khác nói rằng các trang web hãy chắc chắn để đăng ký. Giữ toàn bộ bình luận thị trường trong suốt cả ngày.

Bốn Liana thơ
Giả sử blog của bạn được dựa trên một chủ đề rất nghiêm trọng. Nhưng bạn muốn người đọc của bạn mà vẫn còn, vì vậy họ có một số câu chuyện cười thú vị, những bài thơ hài hước bốn Liana loại được hiển thị trên Saitbar tiếp theo. Tất cả sẽ đến với độc giả của blog của bạn. Đó là một nguy cơ, tuy nhiên, có thể là phổ biến hơn Saitblog của bạn blog của bạn. Sau đó, bạn sẽ biết anh giàu có của mình Kamal. Nhiều người vẫn còn treo cho một cử nhân chỉ có nhìn phong phú.

Ngữ nghĩa, cách phát âm, các câu hỏi bằng văn bản liên quan đến yêu cầu
Thường thì mọi người hỏi, từ đó và như vậy và như vậy trong Tiếng Hin-ddi Baraha / IME để viết, chỉ cần hỏi Kiss, những người thân yêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời bản lề. Nó sẽ diễn ra tốt đẹp với những người khác. Tương tự như vậy, người ta thường hỏi tiếng Anh của từ tiếng Anh của Tiếng Hin-ddi hoặc các từ Tiếng Hin-ddi chỉ trò chuyện thay vì hỏi Trong khi đó, phần còn lại của người dân sẽ hiểu anh ta. Sử dụng sáng tạo của mạng xã hội thực hiện ngay.

Trực tiếp cập nhật
Giả sử bạn có một chức năng trong. Gặp gỡ các blogger đi Giả sử một người nào đó (ăn chay, phù hợp đọc blog này người) trong đó bạn có thể cung cấp cho các trang web là nhận thức của từng khoảnh khắc. Tweets Lift Stay di động và Dunn đặt phần còn lại của các blogger sẽ biết bằng cách nhìn vào trang web đó. Cập nhật trực tiếp thì không.

Vâng, chúng tôi, những người ở Ấn Độ là rất Jugadhu. Tôi hy vọng là không, nhưng việc sử dụng Jugadhi tự tin bạn sẽ làm được nhiều nhất của Twitter. Chẳng hạn như một vụ nổ ngắn (loại walkinto, Galia 140 có thể được viết trong lời nói rất nhiều, đó không phải là?) Di, những bài thơ đã bị mắc kẹt trong tâm trí, một haiku tươi mới bằng văn bản, do đó, để cho nó tràn ra khỏi đó. Nhiều người đã sử dụng như một loạt các nhu cầu mà bạn có thể sử dụng trên Twitter. Công việc của bạn sẽ liên kết dưới đây để biết thêm thông tin.

Technorati Tags: , , , , ,


Bạn sẽ thích chúng quá

6 Responses to "Một giai thoại Twitter"

  1. Tức là Tvitiyate chỉ là lộn xộn. Từ tiếng Anh ... để Hindikrn.
    New Nghiện Lgwaoge :)

  2. Báo cáo cực kỳ hữu ích. Ngoài sự gia tăng của phương tiện kiếm Hits tăng cường. Sau khi tôi maldaar anh Jitu bác sĩ Avinash Tiwari và Om Prakash đã bắt đầu đưa những bài thơ về các vấn đề hiện tại. Bạn xứng đáng được những lời khuyên họ phải thực hiện. Viết báo cáo rằng việc bổ sung Google AdSense ở đâu có thể sắp xếp ở đâu để thu thập ed. Khi áp dụng cho viện trợ và những gì để giữ trong tâm trí bao nhiêu khoản viện trợ này có thể được huy động. Wow tiền Blog Tiếng Hin-ddi và ứng dụng của mình đã bị từ chối bởi Google. Bây giờ bạn có thể hiển thị đường dẫn đến các blogger như tôi, ai muốn viết một bài thêm. Jitu anh trai đưa vào cũng như khi các blogger kỳ cựu sau đó chèn bình luận của bạn và đề nghị chắc chắn sẽ thêm nhiều thứ cho nó. Về phía trước như bài viết của bạn.

  3. Và sau đó, người quản lý Internet thông qua điện thoại di động GPRS hoặc CDMA sân khấu di động, cô cảm thấy Dana-Dan xà ra Fokti và Twitter cho những người không có cơ sở như vậy, những người có điện thoại di động Ấn Độ được cung cấp bằng của số 5566511 Vì vậy, một tin nhắn ngắn trên đó (theo anh Alok) samosa tức là gửi một tin nhắn cũng có thể cập nhật nó, chỉ với số điện thoại di động của bạn sẽ thêm vào tài khoản Twitter của bạn.

  4. Twitter là tốt site.Plese nói về Tiếng Hin-ddi cụ tìm kiếm. Tôi biết về một trong Tiếng Hin-ddi Store (www.hindi.co.nr) .. nhưng u có thể đề nghị nhiều hơn

  5. Và bạn có thể Tvitia Devanagari hoặc bất kỳ Bhashamen Ấn Độ. Tất nhiên tôi đang đọc Blagpta của bạn theo phản ứng mekhadilkarprakas sẽ được gửi đi.

    Ánh sáng 's Last Blog Post .. Twitter theo chân mèo trên

  6. छत्तीसगढ़ के शिक्षा विभाग मैं गुरूजी के सेवानिवृत होने पर उन्हें अपना पेंसन बनवाने के लिए दर दर की ठोकर खाना पड़ता है और पेंसन बनवाने के लिए घूस देना पड़ता है यह बड़े शर्म की बात है इसके लिए सभी ब्लाक शिक्षा ऑफिस मैं पर्याप्त स्टाफ लगाया जय और Thạc sĩ Attec tôi đã từng gửi cho các bộ phận ban đầu của họ, do đó, cần có một cơ chế để hoạt động tốt và các nhân viên không có trợ cấp

Thông tin cần thiết

Một món quà cho những người bình luận trên trang của mình. Bạn bình luận và điền địa chỉ chính xác của blog của bạn, chúng tôi sẽ hiển thị ở đây là một liên kết đến bài viết cuối cùng của blog của bạn. Người đọc sẽ tìm thấy một cái gì đó vào blog của bạn. Điều đúng phải không? Vậy tại sao sự chậm trễ đã bắt đầu di chuyển.

Để lại một trả lời

Huy hiệu CommentLuv