Giai thoại A Twitter

MeraPannaOnTwitter

Khi chúng ta tuân theo mọi người bắt đầu hỏi nếu được sử dụng, là làm theo? Một bận rộn một lần nữa? Tại sao các Ktrag phân tán, Vgarha Vgarha. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng để loại bỏ quan niệm sai lầm của con người, để viết một bài viết trên Twitter. Cũng trong này bài viết bằng cách mở rộng Sun anh giữ văn bản phải dám ông. Trong cuộc sống hàng ngày của bạn, bạn sẽ nghe lời ... tất nhiên.

Hình múa rối bạn đang làm gì?
Những gì đang xảy ra?
Tin tức gì?
Tươi mới là gì?

Vâng, đó là câu hỏi thường Mirza. Khi Mirza Sahib điện thoại của chúng tôi / trò chuyện đến với bắn các câu hỏi đầu tiên là lý do tại sao. Bây giờ Itte cháy thanh toán bù trừ các anh chàng nhìn vào họ, sẽ cho bạn biết những gì anh ấy đang làm mà không hỏi. Tôi cũng theo các nhà phát triển, những người sẽ đau khổ vì một người như Mirza Dunn tạo ra một trang web mà mọi khoảnh khắc của bất kỳ thông tin tài khoản của bạn có thể cung cấp cho các bạn bè của tôi. Bây giờ Hãy Avinash , khi ông mất tin tức theo dõi, rửa tắm, từ vàng để báo cáo được công bố đã bắt đầu hoài mà không được yêu cầu bất kỳ ở trên. Dễ dàng hơn để viết tin nhắn ngắn, do đó tỷ lệ cược lên Google / Yahoo Messenger, điện thoại di động hay cách khác, bạn có thể gửi thông tin cập nhật cho trang web. Đăng nhập để nói chuyện với các bản cập nhật. Đăng nhập vào 140 từ có thể được bất kỳ tin nhắn. Hạn chế để viết tin nhắn bằng tiếng Anh, do đó, nó là tốt, nhưng tất nhiên giới hạn này được giảm xuống Tiếng Hin-ddi, Tiếng Hin-ddi vì là những từ được lưu trữ trong Unicode. Vâng vấn đề với Twitter để xem những gì bạn. Bạn đọc thêm.

Twitter Tweets đáp ứng ngay sau khi ông cho họ được công bố trên trang web Twitter của bạn. Và các biểu tượng trên trang web của bạn tôi theo dõi (Follow) đã, họ được thông báo bằng phương pháp tự động. Người ngồi tại máy tính của bạn, cho dù bạn có thể trả lời tin nhắn của bạn. Mạng xã hội không phải là nó hơi khác. Bạn sẽ nói rằng đó là quy luật thời gian của Tây Khanmkha, chắc chắn là. (Trong đôi mắt của chúng tôi) là một mạng xã hội Taimvest. Nhưng nó cũng có thể được thử nghiệm sáng tạo. ? Làm thế nào ... Lldekia được giải thích một số ví dụ dưới đây:

Thống Blog
Sử dụng Twitter trong các hình thức của một mini-blog hay blog cũng có thể có mặt. Giả sử bạn có quản lý hay kỹ thuật, là bậc thầy của Natsrfing. Nếu bạn muốn người đọc của bạn một vài thủ thuật bạn thấy trong sidebar blog của bạn. Bây giờ hoặc là bạn Guron / lời khuyên để tạo một blog mới, được điều hành và quản lý công việc của riêng mình truy cập. Hoặc tạo một tài khoản trên Twitter để có được đi. Tôi nghĩ là lựa chọn thứ hai sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần bắt đầu. Đăng nhập với chat Google của bạn, gửi, và giữ hiển thị trong thanh bên. Twitter là chương trình rất phổ biến trên blog của bạn, do đó bạn sẽ chỉ nhận được Mnmafik Vidjed ai đó.

Quảng cáo blog của bạn
Nó được biết đến tất cả những người đọc là ít hơn so với blogger trong Tiếng Hin-ddi viết blog. Để tăng số lượng độc giả, chúng tôi sẽ tận dụng tất cả các nền tảng mới, nơi Tiếng Hin-ddi là tầm sẽ. Twitter là trên cùng một nền tảng. Nếu bạn muốn cách tự động để theo dõi trang blog của bạn có thể trở thành. Đăng ở đây và sẽ có một bài viết ngắn bạn giật gân. Người ta nhìn thấy bài viết đó, nó sẽ đến với trang web của bạn. Sau đó, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn như thế nào bạn gắn chúng để giữ. Nếu bạn có một tháng để có được trang web Twitter của bạn 10 lượt truy cập không bất kỳ trao đổi hàng hóa. Bây giờ bạn phải tìm sự thay đổi của đồng USD chạm nó là vào bạn.

Mẹo thị trường chứng khoán
Bạn biết thị trường chứng khoán là tốt, bạn bè của bạn sẽ muốn lời khuyên của thị trường chứng khoán. Lotus anh trai, bạn nghe nó? Nhưng là 8 hay 10 người bạn của bạn, được đầu tư vào lời khuyên của bạn. Nếu nó không có trong tính năng trò chuyện mà mọi người đều có một tin nhắn, do có sự giúp đỡ của Twitter, Tạo một tài khoản của bạn, và ở mũi của tài khoản google trò chuyện của bạn Đặt tất cả. Không tip ở đây, có không được công bố. Đó là trang web hãy đăng ký với bạn bè nói. Giữ toàn bộ bình luận thị trường trong suốt cả ngày.

Kavita bốn Liana
Giả sử, blog của bạn được dựa trên một chủ đề rất nghiêm trọng. Nhưng bạn tổ chức độc giả của bạn, do đó, họ có một số câu chuyện cười thú vị, những bài thơ hài hước của bốn Liana loại được hiển thị trên Saitbar tiếp theo. Tất cả sẽ đến với người đọc blog của bạn. Đó là một nguy cơ, tuy nhiên, có thể là sẽ có nổi tiếng hơn Saitblog bạn blog của bạn. Bạn nên biết anh trai giàu sen của bạn. Nhiều vẫn treo cho một cử nhân chỉ có nhìn phong phú.

Ngữ nghĩa, cách phát âm, viết để hỏi những câu hỏi liên quan
Thường thì người ta hỏi, và như vậy và như vậy một từ trong Tiếng Hin-ddi Baraha / IME, làm thế nào để viết, chỉ cần hỏi Kiss, những người thân yêu của bạn sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời bản lề. Nó cũng sẽ đi với người khác. Tương tự như vậy, Tiếng Hin-ddi hoặc các từ Tiếng Hin-ddi các từ tiếng Anh tiếng Anh thường hỏi, chỉ hỏi xung quanh chuyện thay vào đó, sau đó mọi người sẽ hiểu nó. Sử dụng sáng tạo của mạng xã hội không được thực hiện.

Cập nhật trực tiếp
Giả sử, bạn có một bữa ăn ngoài trời. Hãy vứt bỏ bất cứ blogger thịt (Vegetarian người đọc blog này tương thích) đang ở trong, có những thời điểm bạn có thể cung cấp cho trang web thông tin tức thời. Đăng Lift Stay di động và Dunn đặt phần còn lại của các blogger biết rằng trang web sẽ thấy. Cập nhật trực tiếp là không.

Vâng, chúng tôi là những người ở rất Jugadhu. Tôi hy vọng là không, nhưng cơ hội để theo Jugadhi tự tin bạn sẽ sử dụng. Như một loạt ngắn (walkinto gõ 140 từ, rất nhiều có thể được viết Galia, đó không phải?) Để loại bỏ, những bài thơ đã bị mắc kẹt trong não, một haiku tươi mới bằng văn bản, sau đó để cho có phun. Một số rất nhiều và sử dụng các nhu cầu đó có thể sử dụng Twitter. Để biết thêm thông tin hãy truy cập liên kết sau để công việc của bạn.

Technorati Tags: , , , , ,


Bạn có muốn chúng

6 Responses to "lấy một Twitter"

  1. Tức là Tvitiyate vẫn lộn xộn. Anh của từ ... để Hindikrn.
    New Nghiện Lgwaoge :)

  2. Báo cáo cực kỳ hữu ích. Ngoài việc tăng cường mở rộng các phương tiện kiếm một lượt truy cập. Jitu Bhai giàu sau khi tôi Avinash Tiwari bác sĩ và OP đã thậm chí bắt đầu những bài thơ về các vấn đề hiện tại. Bạn đang cho thấy rằng họ có thể thực hiện. Viết một báo cáo rằng Google AdSense đâu ở nơi nào khác có thể được quản lý để nâng cao ed. Khi áp dụng cho các viện trợ để giữ trong tâm trí là gì và bao nhiêu có thể được nâng lên giúp đỡ đó. Wow Money Blog Tiếng Hin-ddi và ứng dụng của mình bị từ chối bởi Google. Bây giờ bạn có thể chỉ cho tôi cách để tìm kiếm viện trợ blogger như viết một bài. Đặt bài Jitu Bhai với các blogger kỳ cựu sau đó thêm ý kiến ​​của bạn và đề nghị phải bổ sung điều cần nó. Đang chờ bài viết của bạn.

  3. Và sau đó, người đang quản lý Internet bằng gprs điện thoại di động hoặc điện thoại di động CDMA giai đoạn cô cảm thấy nó đánh Fokti bài Dana-ngày, và cho những người không có tính năng một số di động Ấn Độ 5566511 Twitter đã cung cấp Đó là thông báo ngắn (theo ánh sáng anh trai) chiếc bánh đó là gửi một sms cũng có thể cập nhật nó, chỉ cần thêm số điện thoại di động của bạn với tài khoản Twitter của bạn.

  4. Twitter là tốt site.Plese nói về Tiếng Hin-ddi cụ tìm kiếm. Tôi biết về một trong Tiếng Hin-ddi Store (www.hindi.co.nr) .. nhưng u có thể đề nghị nhiều hơn

  5. Và bạn có thể Tvitia Devanagari hoặc bất kỳ Bhashamen Ấn Độ. Tôi gửi bạn phải tuân theo mekhadilkarprakas Blagpta đọc sẽ trả lời.

    Light 's Blog Last post .. Tweet Sau Feline cánh gà qua

  6. Khi tôi về hưu bậc thầy của Chhattisgarh Sở Giáo dục để xây dựng tỷ lệ hoa hồng Pension và Pension của họ cho mùa thu làm cho xấu hổ lớn nó có để trợ cấp cho Văn phòng Giáo dục Khối Glory cho tôi có đủ nhân viên và Attec Guru là bao giờ nên có của nhân viên phải được gửi đến các sở ban đầu của chúng tôi có thể hoạt động đúng và thực hiện các bước để ngăn chặn hối lộ

Thông tin quan trọng

Một món quà cho những người bình luận trên trang của mình. Bạn đang nhận xét và chính xác điền vào blog của bạn, chúng tôi sẽ hiển thị ở đây là một liên kết đến bài viết trên blog của bạn trước. Người đọc sẽ tìm thấy một cái gì đó vào blog của bạn. Không phải là nó đúng? Sau đó, sự chậm trễ, và bắt đầu.

Để lại lời nhắn

CommentLuv huy hiệu